`

Phát hiện "quái vật" cá có chân gây xôn xao ở Mỹ

Thứ năm, 21/05/2015 | 09:16 GMT+7

Thời gian vừa qua có rất nhiều "thủy quái" xuất hiện khiến dư luận thế giới xôn xao, có những loài sở hữu hình dạng xù xì, gớm ghiếc hoặc kích thước khổng lồ ... Tuy nhiên, rất hiếm khi một con cá có chân như bò sát được tìm thấy.

Con cá kỳ quái này được tìm thấy ở bên cạnh một hồ nước nhỏ tại Colorado, Mỹ và đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Con cá có chân kỳ quái được tìm thấy ở Mỹ.

Nhìn qua bề ngoài của con cá này, không có nhiều sự khác biệt so với những con cá bình thường khác như bộ da hay bộ vảy nhưng nó lại sở hữu những cái chân giống như một số loài bò sát.

Bobby Kent - người đầu tiên gửi hình ảnh này lên mạng Internet nói rằng "một người hàng xóm của tôi đã tìm thấy con vật này, theo mọi người thì đây là loài vật gì?".

Một vài ý kiến cho rằng đây là bằng chứng của việc tiến hóa của các loài động vật sống dưới nước. Và có thể sẽ có ngày chúng sẽ "lên bờ" sinh sống và phát triển.

Có thể đây là một con kỳ giông Mexico.

Tuy nhiên, nhiều người khẳng định đây là một cá thể kỳ giông đặc biệt thường chỉ được tìm thấy ở Mexico và khá bất ngờ khi nó lại được tìm thấy ở Mỹ.

Theo VTC News

Xem thêm video: Kỳ lạ cụ bà ăn hết 1kg cát mỗi ngày

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện "quái vật" cá có chân gây xôn xao ở Mỹ tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thủy quáimỹcá có chânkỳ giôngBò sátquái vậtcá lạ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức