`

Phe Đồng minh thắng trong Thế chiến thứ II vì sở hữu ‘cỗ máy thời gian’?

Chủ nhật, 09/09/2018 | 06:46 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Một nhà du hành thời gian tuyên bố Đức là phe giành thắng lợi trong Thế chiến thứ II nhưng cỗ máy thời gian ở London đã thay đổi lịch sử để giúp đỡ phe Đồng minh.

Phe Đồng minh sở hữu cỗ máy thời gian? Ảnh minh họa: Getty

Người đàn ông tự nhận mình là nhà du hành thời gian đã xuất hiện trong video của kênh Apex TV, người nói rằng ông không muốn tiết lộ danh tính "để đảm bảo sự an toàn của chính mình vì đã công bố những thông tin quan trọng, có thể gây sốc cho mọi người".

Theo đó, người này tự nhận đã sống ở London vài năm trước và làm việc cho một phòng thí nghiệm bí mật gọi là "Globus", chuyên tiến hành thử nghiệm với nhiều công nghệ mang tính cách mạng, bao gồm cả cỗ máy thời gian. Ông khẳng định các dự án được tài trợ bởi Mỹ, Nga và Vương quốc Anh. Bên cạnh đó, những quốc gia này sử dụng cỗ máy thời gian vì mục đích riêng của họ.

Người đàn ông cho biết: "Nói một cách dễ hiểu, đã có nhiều thay đổi đã được thực hiện trong Thế chiến thứ II và Đức đã đánh mất chiến thắng. Pháp, Ukraine, Đan Mạch, Áo và Ba Lan đều nằm dưới sự kiểm soát của Đức Quốc xã vào thời điểm bấy giờ. Tất nhiên cuộc chiến đã dừng lại và người ta nói rằng nhiều kỹ thuật đã được gửi đến để giúp châu Âu giành chiến thắng trước lực lượng của Hitler".

Thậm chí trong video, nhà du hành thời gian còn tuyên bố lãnh thở ngày nay của nước Anh rộng lớn hơn vì họ nhận được sự giúp đỡ của cỗ máy thời gian. Trong cuộc chiến tranh thế kỷ giữa Anh và Scotland, Anh đã được giúp đỡ với hàng ngan trực thăng bí ẩn.

Đáng kinh ngạc hơn, người đàn ông cũng tuyên bố: "Nga đã thay đổi một cái gì đó trong chiến tranh Nga-Thổ Nhĩ Kỳ. Thành phố Krasnodor vốn thuộc về Thổ Nhĩ Kỳ nhưng Nga đã chiếm được. Ở Mỹ thì, bang Arizona và California vốn thuộc về Mexico. Tất cả những điều này xảy ra bởi sự giúp đỡ của cỗ máy ma thuật đó".

Một số người trên phương tiện truyền thông xã hội tỏ ra tin tưởng và phản ứng tích cực với câu chuyện trong khi những người khác bày tỏ sự hoài nghi và đòi hỏi đưa ra bằng chứng xác đáng.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Bạn đang đọc bài viết Phe Đồng minh thắng trong Thế chiến thứ II vì sở hữu ‘cỗ máy thời gian’? tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đồng minhThế chiến thứ IIcỗ máy thời giandu hành thời gianĐức quốc xãhitler
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức