`

Phòng "gym hầu gái" đặc biệt khuyến khích thanh niên Nhật Bản rèn luyện thể lực

Thứ năm, 20/08/2020 | 14:28 GMT+7

Tại Nhật Bản, phòng tập "gym hầu gái" được mở ra để khuyết khích các thanh niên đến tập để rèn luyện thể lực. Trong đó, các cô hầu gái đều là những nữ PT chuyên nghiệp.

Ban đầu, hình thức phòng "gym hầu gái" là một dự án gây quỹ cộng đồng với khoản tiền dự kiến là 6256 USD. Tuy nhiên, dự án này đã thu hút sự chú ý và ủng hộ với số tiền thu được gấp đôi so với dự kiến lúc đầu là 13.110 USD. 

Phòng "gym hầu gái" tại Nhật Bản được mở ra để khuyến khích thanh niên tập luyện. Ảnh: Maid Gym

Phòng "gym hầu gái" đầu tiên của Nhật Bản đã đi vào hoạt động từ tháng 4/2017 tại thủ đô Tokyo.

Tại đây, những người đến tập sẽ được hướng dẫn vởi các cô hầu gái là những nữ PT (huấn luyện viên) chuyên nghiệp. Họ có thể hướng dẫn học viên tập luyện hiệu quả và đảm bảo an toàn, đồng thời khuyến khích họ tập luyện chăm chỉ. Bên cạnh đó, cũng có cả nam PT cosplay quản gia để hỗ trợ những học viên nữ có nhu cầu tập luyện tại đây.

Một buổi tập kéo dài 50 phút với mức giá 67 USD. Hình thức phòng "gym hầu gái" này được xây dựng để khuyến khích các thanh niên Nhật bản tới để rèn luyện thể lực. 

Các hầu gái tại phòng tập đều là những nữ PT có trình độ chuyên môn cao. Ảnh: Maid Gym

Hình thức "gym hầu gái" đã nhận được sự ủng hộ và yêu thích của người trẻ tại Nhật Bản. Ngoài "gym hầu gái", ở Nhật Bản còn có cả những quán "cà phê hầu gái" hay quán "bar hầu gái". Các hìn thức phục vụ cosplay hầu gái khá phổ biến và được ưa chuộng ở quốc gia này. 

Minh Hạnh (Theo Metro/Kotaru)


Bạn đang đọc bài viết Phòng "gym hầu gái" đặc biệt khuyến khích thanh niên Nhật Bản rèn luyện thể lực tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gymNhật BảnCosplay
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức