`

Thợ săn UFO muốn xông vào khu vực tuyệt mật Vùng 51 có thể mất mạng

Thứ sáu, 19/07/2019 | 10:18 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Quân đội Mỹ đã gửi đi cảnh báo nguy hiểm đến những người đang lên kế hoạch xông vào Vùng 51 - căn cứ quân sự bí mật hàng đầu nhằm tìm kiếm người ngoài hành tinh.

Quân đội Mỹ ra cảnh báo chính thức yêu cầu người dân không tự ý tiếp cận căn cứ bí mật Vùng 51. Ảnh: Getty

Có tới khoảng 1 triệu người đã tham gia vào một nhóm trên mạng xã hội Facebook, khuyến khích nhau tiếp cận Vùng 51 để khám phá bí mật về vật thể bay không xác định (UFO) và người ngoài hành tinh. Vùng 51 từ lâu đã được các nhà lý thuyết âm mưu cho rằng là địa điểm mà chính phủ Mỹ che giấu thông tin về hoạt động của sự sống ngoài Trái đất, kể từ khi một quả bóng thời tiết rơi vào thị trấn Roswell gần đó năm 1947.

Nhiều người tin rằng bóng thời tiết - lập trường chính thức của các nhà chức trách Mỹ - thực sự là một UFO và chính phủ đã cố gắng giữ bí mật về người ngoài hành tinh kể từ đó. Tuy nhiên, hiện nay công chúng đang đòi hỏi câu trả lời chính thức và 1 triệu người đang đăng ký một sự kiện trên Facebook có tên là “Storm Area 51, They Can’t Stop All of Us” (tạm dịch: Bão Vùng 51, Họ không thể ngăn chặn tất cả chúng ta”.

Số lượng người đã đăng ký tham gia sự kiện này đã khiến quân đội Mỹ lo ngại, buộc họ phải đưa ra tuyên bố. Căn cứ được bảo vệ nghiêm ngặt, và được bao quanh bởi các dấu hiệu cho thấy những người vô cớ tiếp cận có thể sẽ bị mất mạng.

Người phát ngôn của Không quân Mỹ Laura McAndrews cảnh báo mọi người tránh xa căn cứ quân sự tuyệt mật này: “Vùng 51 là một khu vực huấn luyện mở cho Không quân và chúng tôi không khuyến khích bất cứ ai cố gắng đến địa điểm huấn luyện của lực lượng vũ trang Mỹ. Không quân Mỹ luôn sẵn sàng bảo vệ đất nước và tài sản của mình”.

Theo mô tả của nhóm trên Facebook, những người tham dự sẽ gặp gỡ ở gần đó và xông vào Vùng 51, dự kiến mốc thời gian là ngày 20/9 tới đây.

Một số người đăng ký tham dự sự kiện cũng đã cảnh báo những người rằng họ có thể sẽ bị giết nếu đột nhiên xông vào khu vực tuyệt mật.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Bạn đang đọc bài viết Thợ săn UFO muốn xông vào khu vực tuyệt mật Vùng 51 có thể mất mạng tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
UFOVùng 51người ngoài hành tinhFacebookKhông quân Mỹtin tức tổng hợp
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức