`

Rộ tin xuất hiện cặp tàu vũ trụ ngoài hành tinh trên bầu trời New York

Thứ ba, 10/09/2019 | 09:52 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Một cặp vật thể bay không xác định (UFO) của người ngoài hành tinh được cho là đã xuất hiện trên bầu trời New York, Express dẫn tuyên bố của nhà lý thuyết âm mưu.

Hình ảnh hai chấm trắng được cho là UFO ở New York. Ảnh minh hoạ: Getty

Chuyên gia về người ngoài hành tinh tự xưng Scott C Waring viết trên blog ET Database.com về suy đoán kỳ quái này. Ông Waring viết: “Hai hai quả cầu phát sáng màu trắng đã được phát hiện bay trên bầu trời vào ban ngày. Và việc nhìn thấy UFO khá tuyệt vời này đã xảy ra ở Clayville, New York”. Các cảnh quay được ghi vào ngày 2/9/2019.

Là một nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng, ông Waring thường xuyên xem xét và tìm ra điểm bất thường trong các bức ảnh hoặc video của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA). Lần này, ông đã giải thích lý do tại sao ông tin vào “sự thật” của hình ảnh. Ông viết: “Màu trắng của hai chiếc UFO gần giống với những đám mây gần đó. Đây cũng không phải là sự cố bất thường đối với UFO”.

Ông nói thêm rằng: “Rất hiếm khi thấy họ (người ngoài hành tinh) đi ra ngoài đám mây. Thông thường họ phóng từ đám mây này sang đám mây khác”.

Đây không phải lần đầu tiên vật thể kỳ lạ trông giống UFO được nhìn thấy ở New York. Những nhà lý thuyết âm mưu đã bị choáng váng hồi tháng 6 sau khi video các vật thể hình trụ kỳ lạ được báo cáo xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ. Một cư dân khác ở Clayville tin rằng họ đã thực sự nhìn thấy UFO.

Trong thời gian gần đây, dường như ngày càng nhiều người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh và UFO. Thậm chí hồi tháng 7, gần 2 triệu người đã tuyên bố sẽ tham gia vào sự kiện “đột nhập” căn cứ quân sự bí mật Vùng 51 của chính phủ Mỹ nhằm xác nhận sự tồn tại của sự sống ngoài Trái đất. Quân đội Mỹ sau đó đã phải ra thông báo chính thức, nói rằng những hành vi trái phép có thể sẽ khiến người thực hiện mất mạng.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Bạn đang đọc bài viết Rộ tin xuất hiện cặp tàu vũ trụ ngoài hành tinh trên bầu trời New York tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tàu vũ trụngoài hành tinhNew YorkUFOVùng 51
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức