`

Rơi xuống hố sâu 183 m, bé trai 2 tuổi tử vong thương tâm

Thứ ba, 29/10/2019 | 19:16 GMT+7

Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, cảnh sát và đội cứu hộ thông báo bé trai 2 tuổi đã tử vong thương tâm dưới hố sâu.

Theo Indian Express, sáng 29/10, thi thể của cậu bé Sujith Wilson (thành phố Tiruchirapalli, bang Tamil Nadu, Ấn Độ) đã được đưa lên và chôn cất tại nghĩa trang Fathima Pudur.

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 25/10, bé Sujith Wilson bị rơi vào hố khoan sâu 183 m trong công trường Nadukattupatti gần nhà.

Ngay sau khi biết thông tin, cảnh sát và đội tìm kiếm đã có mặt, làm việc suốt 3 ngày đêm với hy vọng giải cứu cậu bé.

Vào khoảng 22h30 ngày 28/10, nhóm tìm kiếm phát hiện mùi hôi thối bốc lên từ hố khoan. Sau đó, nhà chức trách dừng hoạt động tìm kiếm và thông báo cho gia đình nạn nhân.

Thủ tướng Narendra Modi đã gửi lời chia buồn tới gia Sujith Wilson.

Rơi xuống hố sâu 183 m, bé trai 2 tuổi tử vong thương tâm. Ảnh: Indian Express

Vụ việc thương tâm này đã dấy lên lo ngại về việc đảm bảo an toàn cho trẻ ngay trong chính gia đình mình. Nhiều người nhấn mạnh cha mẹ cần đặc biệt quan tâm và để mắt đến con cái, nhất là ở các khu vực nguy hiểm như ao, hồ, sông, nhà cao tầng...

Được biết, hồi đầu năm, lực lượng cứu hộ ở Tây Ban Nha cũng đã phát hiện thi thể của bé trai Julen Rosello (2 tuổi), dưới hố sâu 100 m, rộng khoảng 25 cm, ở thị trấn Totalan, tỉnh Malaga, Tây Ban Nha.

Theo RT, hôm 13/1, cậu bé Julen ngã xuống hố sâu hơn 100 m khi đang chơi ở nhà một người thân. Lúc cậu bé đang chơi, anh Jose (cha của Julen) đang theo dõi con mình, tuy nhiên, sau đó ông bận việc và nhờ người chị họ trông coi cậu bé.

Thấy Julen đi khá xa, người chị họ đuổi theo nhưng tới nơi thì cậu bé đã bị lọt xuống dưới hố sâu.

Gia đình ban đầu cố gắng cứu cậu bé nhưng sau đó phát hiện ra hố rất sâu nên đã gọi điện thoại báo cảnh sát.

Lực lượng cứu hộ còn tìm thấy túi kẹo, cùng chiếc cốc của Julen nằm trong lòng hố thông qua các thiết bị thăm dò.

Nhiều phương án giải cứu cậu bé này đã được lập ra nhưng chỉ có phương án đào hầm song song được áp dụng vì nó không gây ra việc đất đá có thể rơi xuống vị trí cậu bé phía dưới nếu đào trực tiếp.

Lực lượng cứu hộ đã đào một đường hầm sâu 60 m song song với hố, rồi tiếp tục đào thêm một đường hầm ngang 4 m, tới vị trí  phía dưới nơi cậu bé Julen được xác định mắc kẹt.

Theo một nhân viên tham gia công tác cứu hộ cho biết: "Chúng tôi đã tiếp cận được Julen lúc 1 giờ 25 phút (theo giờ địa phương), tại đúng vị trí được dự đoán. Đáng tiếc là cậu bé đã qua đời, nguyên nhân có thể là do đói hoặc thiếu không khí".

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Rơi xuống hố sâu 183 m, bé trai 2 tuổi tử vong thương tâm tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tai nạn rơi xuống hốtai nạn hố sâutai nạn thương tâmtrẻ rơi xuống hố sâu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức