Singapore: Thầy giáo dùng tiền, "phim sex" để dụ dâm ô học sinh

Thứ tư, 24/04/2019 | 10:30 GMT+7

Thầy giáo ở Singapore đã dùng tiền, văn hóa phẩm khiêu dâm và trò chơi điện tử để dụ dỗ các học sinh tới nhà và dâm ô các em. 

Theo nguồn tin trên tờ The New Paper, một giáo viên trung học tại Singapore đã biến trường học thành nơi săn mồi khi dụ dỗ 4 nam sinh thành "con mồi" để thỏa mãn nhu cầu tình dục cá nhân của ông ta.

Chỉ trong vòng một năm, nam giáo viên đã kết hôn này đã lôi kéo được 3 nam sinh, giao cấu với 2 trong số này. Sự việc chỉ bị phanh phui sau khi anh ta không thể lôi kéo được nạn nhân thứ 4.

Được biết, thầy giáo này bắt đầu kế hoạch của mình từ tháng 5/2016. Nạn nhân đầu tiên của gã là một nam sinh đang học cấp 2.

Ảnh minh họa. 

Vào ngày 10/5/2016, “con mồi” của thầy giáo này cắn câu. Nam sinh trên đã tới nhà của thầy giáo này và có quan hệ tình dục. Sau đó, cậu bé được trả 50 USD (hơn 1 triệu đồng).

Trong suốt hơn một năm sau đó, hai người đã vài lần gặp gỡ để cùng xem phim khiêu dâm và quan hệ tình dục. Mỗi lần giáo viên trên đưa cho nam sinh 100 đô (khoảng 1,7 triệu đồng). Mối quan hệ này kết thúc vào tháng 8/2017. 

Tháng 7/2016, thầy giáo trên mời một nam sinh khác tới nhà lấy cớ là chơi game. Trong khi cùng chơi, nam sinh này đã bị quấy rối tình dục. Tới tháng 7/2017, học sinh thứ ba được giáo viên trên mời về nhà và cả hai đã quan hệ.

Tới 29/8/2017, nạn nhân thứ tư bị lôi kéo song không thành công. Quá sợ hãi, nam sinh này đã bỏ đi. Thế nhưng, thầy giáo bệnh hoạn vẫn tiếp tục làm phiền cậu bé sau giờ học, yêu cầu em tới căn hộ của ông ta nhưng liên tiếp bị từ chối. Nam sinh này đã kể với cha mẹ và trình báo cảnh sát vào 1/9/2017.

Để bảo vệ nạn nhân nên hiện tại, danh tính của giáo viên này hiện không được công bố. Tuy nhiên, giáo viên trên đã nhận tội và được xác định là có sở thích ấu dâm vào 5/10/2017.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Singapore: Thầy giáo dùng tiền, "phim sex" để dụ dâm ô học sinh tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo Nguoiduatin.vn
thầy giáo dâm ô học sinh thầy giáo dùng phim sex dụ dâm ô học sinh dâm ô học sinh thầy giáo dâm ô học sinh ở Singapore

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức