`

Sau khi sinh con, người mẹ thản nhiên quay lại lướt web

Thứ sáu, 15/05/2015 | 15:38 GMT+7

(ĐSPL) - Một phụ nữ ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc vô tình sinh con trong phòng tắm của một quán cà phê internet. Sau khi sinh, cô bình thản trở về chỗ ngồi để có thể tiếp tục lướt web trên máy tính.

Các nhân viên tại quán cà phê internet ở Nam Xương, Quảng Tây, Trung Quốc vội vã vào phòng tắm sau khi nghe thấy tiếng khóc của một em bé. Họ rất đã sốc khi nhìn thấy một vũng máu ở cửa. Đồng thời, xuất hiện trước mắt họ là một người phụ nữ đang bế một bé sơ sinh, dây rốn của nó vẫn còn dính trên người.

[mecloud]J6lsbucq61[/mecloud]

Các nhân viên ở quán cà phê nhanh chóng gọi điện cho xe cấp cứu. Ngược lại trạng thái lo lắng của các nhân viên này, người mẹ vô cùng bình thản. Cô quay trở về chỗ ngồi ngoài quán của mình và tiếp tục chơi trò chơi trên máy tính.

Đứa bé bị người mẹ vô tâm bỏ quên sau khi vừa được sinh ra.

Thậm chí, khi các nhân viên y tế tới quán, người phụ nữ này đã từ chối lên cáng để đi về phía xe cứu thương.

Theo Southcn.com, người phụ nữ này mới chỉ 24 tuổi, cô ấy đến từ Sơn Đông. Cô rời nhà và dự định tới gặp bạn trai của mình ở Giang Tây để bàn chuyện sinh con, nhưng thật bất ngờ khi đứa bé chào đời sớm hơn dự kiến của cô.

Quán cà phê internet - nơi diễn ra vụ việc.

Hiện tại, người phụ nữ này đã tới bệnh viện với đứa con của cô ấy. Nhưng sự thật là sau khi sinh con cô ấy đã rất “bận rộn” với việc lướt web và bỏ rơi đứa con của mình.

Các nhân viên nói với phóng viên rằng họ đã rất lo lắng nếu như có chuyện gì xảy ra với một đứa trẻ vừa sinh trong nhà tắm.

VŨ NGA (Theo Shanghaiist)

Bạn đang đọc bài viết Sau khi sinh con, người mẹ thản nhiên quay lại lướt web tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sinh conlướt webtrung quốctrẻ sơ sinh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức