`

Sở hữu vòng một "nghẹt thở", bà mẹ một con bị dọa "đuổi" khỏi máy bay

Thứ năm, 05/11/2020 | 10:25 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Bà mẹ một con người Mỹ trong chuyến du lịch cùng con trai đã bị "bẽ mặt" khi suýt lộ hàng trên chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airline.

Tờ New York Post đưa tin nữ người mẫu ở Mỹ có tên Eve J. Marie, trong chuyến du lịch cùng con trai 7 tuổi của mình, đã bị nhân viên hãng hàng không Southwest Airline (SWA) yêu cầu rời khỏi máy bay vì trang phục phản cảm.

“Khi họ dọa đuổi tôi khỏi máy bay nếu tôi không thay quần áo, tôi cảm thấy hoàn toàn bị sỉ nhục, xấu hổ và bị xúc phạm nặng nề", Marie chia sẻ.

Người mẫu Eve J. Marie. Ảnh: Jam Press. 

“Tôi là khách hàng hạng A của SWA và có thẻ tín dụng của hãng hàng không, tôi có các đặc quyền cho phép bất kỳ người nào đi cùng tôi được bay miễn phí vì địa vị cao của mình”, Marie nói thêm.

“Vì vậy, ngay cả khi là một khách hàng trung thành của họ, tôi cảm thấy như những phụ nữ khác trên máy bay đánh giá tôi dựa trên trang phục và họ nói rằng vòng một của tôi bị quá khổ”, cô chia sẻ. Marie cũng cho biết cô đã có thể lên chuyến bay sớm hơn mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Trang phục phản cảm khiến cô bị đuổi khỏi máy bay. Ảnh: Jam Press. 

Nữ tiếp viên dọa đuổi Eve Marie đã không xin lỗi cô và sau đó đưa cho cô chiếc áo khoác. Eve Marie được ở lại trên chuyến bay nhưng phải lấy chiếc áo của nữ tiếp viên che vòng một lại. “Nếu đó là chính sách của SWA, tại sao họ không thông báo trước cho tôi. Tôi đã rất lo sợ họ sẽ bỏ tôi ở Dallas khi đến Tulsa”, bà mẹ một con nói tiếp.

Nữ người mẫu phẫn nộ vì bị yêu cầu rời khỏi máy bay. Ảnh: Jam Press.

Vụ việc tương tự từng xảy ra vào tháng 10, khi một phi trưởng của SWA đưa chiếc áo phông của mình cho một phụ nữ được cho là ăn mặc phản cảm.The Post đã liên hệ với SWA để bình luận về vụ việc mới nhất.

Theo tài liệu được đăng trực tuyến, hãng hàng không “có thể theo quyết định riêng của mình, từ chối vận chuyển hoặc có thể yêu cầu khách rời khỏi máy bay bất cứ lúc nào”.

Bích Thảo (Theo New York Post)

Bạn đang đọc bài viết Sở hữu vòng một "nghẹt thở", bà mẹ một con bị dọa "đuổi" khỏi máy bay tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
người mẫubà mẹ một conMỹhãng hàng khônglộ hàng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống