`

Sợ không ai biết mình là đại gia, tặng con hơn 18 tỷ đồng tiền mặt làm của hồi môn

Thứ năm, 05/10/2017 | 17:00 GMT+7

Một gia đình ở Chiết Giang (Trung Quốc) đã khiến cộng đồng mạng xôn xao vì tặng quà đám cưới cho con bằng những xấp tiền mặt và trang sức có giá trị lên đến 5,28 triệu tệ. 

Của hồi môn khủng của gia đình đại gia dành cho con.

Theo đó, ngày 27/9, tại thị xã Từ Khê (Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc) đã diễn ra đám cưới vô cùng xa hoa và thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận nước này khi có món hồi môn có giá trị lên đến 5,28 triệu tệ (tương đương 18 tỷ đồng).

Danh tính của cô dâu và chú rể trong đám cưới này không được công bố.

Những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy những cọc tiền có mệnh giá 100 tệ được xấp ngay ngắn trên bàn cùng nhiều trang sức có giá trị khiến không ít người trầm trồ.

Những cọc tiền có giá lên đến 18 tỷ đồng được bày lên bàn.

Tuy nhiên, câu chuyện này cũng nhận được khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Nhiều người nhận xét "Giàu có mà cư xử chẳng ra sao cả, thật lố bịch..."., "Cứ khoe đi rồi xem hạnh phúc được bao lâu..."Có tiền thi đi làm từ thiện tích đức chút đi, đừng khoe khoang nữa".

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng tiền là của người ta nên họ thích làm thế nào thì làm "Ô hay mấy người có kiếm tiền hộ người ta không mà có quyền lên tiếng nhỉ?", "Tiền là của người ta, người ta thích thì người ta khoe thôi.", "Ngưng vô duyên đi! Chê bai người khác có làm cho mấy người giàu có lên được không".

Quỳnh Chi (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Sợ không ai biết mình là đại gia, tặng con hơn 18 tỷ đồng tiền mặt làm của hồi môn tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đại giađám cưới vàngsiêu đám cưới
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức