`

Sống sót sau khi chiến đấu với cá sấu dài hơn 2 mét

Thứ năm, 29/10/2015 | 16:54 GMT+7

(ĐSPL) - Con cá sấu dài 2m44 bất chợt nhảy lên khỏi mặt nước tấn công ông Doug Brown 45 tuổi, tại bang Florida, Mỹ.

[mecloud]b6YJwe4Qou[/mecloud]

Người đàn ông được cho là đang sửa chiếc máy bơm tại khuôn viên ngôi nhà của mẹ ông, Doreen Brown. Mặc cho những lời cảnh báo của bà về sự hiện diện của một con cá sấu.

Ông Doug Brown, 45 tuổi kể lại sự việc bị con cá sấu hơn 2m tấn công.

Ông Brown cuối cùng đã phải hứng chịu một vết cắn kéo dài 120cm do cố gắng cứu lấy cánh tay khỏi bị đứt rời khi con quái thú ngoạm chặt lấy.

"Nó chui lên khỏi mặt hồ nhanh như một tia sét, nước bắn tung toé khắp nơi. Và ngay khi tôi quay đầu lại, chiếc bụng trắng toát cùng hàm răng rộng hoác đang ngay trước mặt", ông đã miêu tả cuộc tấn công.

Mẹ ông, bà Dorren đã phát hiện được con cá sấu từ cách đấy 300cm nhưng Doug đã không thể ứng phó kịp thời.

Ông đã cố quay lại và nhảy khỏi con cá sấu nhưng đã quá muộn. Con quái vật hung hãn nhanh chóng cắn chặt bàn tay Doug và đã cố kéo ông xuống nước. Ông nhanh chóng vật con cá sấu ra đồng thời kéo thật mạnh cánh tay khỏi cái miệng rộng ngoác đầy răng của con quái thú.

Hình ảnh con cá sấu đang tiến vào tấn công ông Doug.

Doug giải thích rằng con cá sấu nhanh chóng quay lại măt nước và ông còn đùa rằng nó sẽ không dám quay trở lại nữa.

Các quan chức bảo tồn động vật hoang dã cùng những người hàng xóm xung quanh sau đó dùng kẹo dẻo để nhử con cá sấu lên bờ đồng thời sự dụng bẫy và các công cụ để bắt nó. Họ chuyển con quái vật đến một nơi ít người hơn, đưa nó về với tự nhiên.

NHẬT DUY (Theo Mirror)

Video tin tức được xem nhiều:

[mecloud]gp65U6hAuC[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Sống sót sau khi chiến đấu với cá sấu dài hơn 2 mét tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sốngcá sấutấn côngcắnFloridamỹCảnh báo

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức