`

Sư tử trong công viên nhảy vào ô tô cắn chết nữ du khách

Thứ ba, 02/06/2015 | 13:54 GMT+7

(ĐSPL) - Một nữ du khách 22 tuổi đang mải mê chụp ảnh trên xe ô tô thì bất ngờ bị sư tử cắn chết.

Theo tin tức từ Dailymail, vụ việc xảy ra ngày 1/6, khi một nữ du khách 22 tuổi người Mỹ và bạn đồng hành di chuyển bằng ô tô trong công viên động vật hoang dã Lion Park ở ngoại ô thành phố Johannesburg, Nam Phi, 1 con sư tử đã lao qua cửa sổ mở trên ô tô và tấn công.

[mecloud]YCSzKexwnD[/mecloud]

(Nguồn: CNN)

Mặc dù ngay sau khi nhận được tin báo, xe cứu thương đã tới hiện trường nhưng nữ du khách đã tử vong do bị thương quá nặng.

Người bạn đồng hành đã được đưa tới bệnh viện sau khi bị thương nặng do cố gắng cứu bạn khỏi móng vuốt sư tử.

Công viên động vật hoang dã Lion Park có 85 con sư tử, bao gồm loài sư tử trắng cực hiếm và nhiều loại động vật hoang dã khác.

Trước đó, vào tháng 3, một du khách đến từ Australia đã bị sư tử tấn công sau khi lái xe qua công viên Lion Park với cửa sổ mở. Chỉ 2 ngày sau, một cậu bé 13 tuổi từ khu ổ chuột gần đó cũng bị báo gấm tấn công khi đạp xe qua chính công viên này.

Tháng 12/2013, một gia đình ở Nam Phi cũng bị sư tử tấn công khi tham quan công viên.

Được biết, Công viên động vật hoang dã Lion Park có 85 con sư tử, bao gồm loài sư tử trắng cực hiếm và nhiều loại động vật hoang dã khác như hươu cao cổ, báo và đà điểu... Công viên này cho phép du khách tiếp cận gần động vật nhưng phải đóng chặt cửa sổ trên xe.

LINH SAN (Theo Dailymail)

Bạn đang đọc bài viết Sư tử trong công viên nhảy vào ô tô cắn chết nữ du khách tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Sư Tửcông viênDu kháchnữ du kháchmỹsư tử cắnsư tử cắn chếtLion Parksư tử tấn côngNam Phi

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức