`

Sửng sốt với "cụ bà mọc cánh" nằm trong lồng

Thứ hai, 27/07/2015 | 07:08 GMT+7

(ĐSPL) - Làm thế nào để biến những thứ "siêu nhiên" trở nên quá giống với thực tế? Có thể bạn sẽ thắc mắc điều đó ngay sau khi xem tác phẩm nghệ thuật kỳ dị dưới đây.

Tác phẩm "thiên thần sa ngã" của hai nghệ sĩ Sun Yuan và Peng Yu

Tác phẩm "thiên thần sa ngã" của hai nghệ sĩ Sun Yuan và Peng Yu (người Bắc Kinh) đã khiến rất nhiều người ngỡ ngàng ngay từ phút đầu chiêm ngưỡng. Được tạo nên từ mỡ người và ... xác chết, nhưng ở tác phẩm này, từ những nếp nhăn, mái tóc, và thậm chí cả da thịt trên đôi cánh có lông, đều rất giống với người thật. 

Tác phẩm được đặt trong một cái lồng khổng lồ ngay giữa lối đi của phòng trưng bày và đã thu hút rất nhiều sự hiếu kỳ của du khách tham quan. Người xem cho biết: “Ngay khi vừa nhìn thấy, tôi đã sửng sốt vì cứ nghĩ rằng con người bị đột biến, tại sao một cụ bà lại có thể mọc đôi cánh như vậy, nhưng không ngờ đó lại là tác phẩm nghệ thuật”.

Không chỉ có hình dáng giống con người, vị “thiên thần” trong trang phục màu trắng này còn nằm sấp như đang ngủ.

Thông qua tác phẩm nghệ thuật lần này, hai nghệ sỹ người Bắc Kinh muốn gửi gắm thông điệp: “Thiên thần đã sa ngã xuống trần gian vì tội lỗi của con người. Vì lẽ đó, các thiên thần đã trở nên bất lực, không thể thực hiện ý muốn của Thiên Chúa, cùng không thể giúp đỡ những người luôn tin vào sự tồn tại của thiên thần.” .

Tuy nhiên, trái với mong đợi, tác phẩm "Thiên thần sa ngã" của Sun Yuan và Peng Yu không được khách tham quan triển lãm cũng như số đông người thưởng thức nghệ thuật đón nhận vì sự chân thật đến rùng rợn.

Xem thêm một số hình ảnh về tác phẩm "Thiên thần sa ngã": 
Tác phẩm chân thực đến rùng rợn.

N.L (Theo Metro)

Video đang được quan tâm:

[mecloud]K2xJTNm19s[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Sửng sốt với "cụ bà mọc cánh" nằm trong lồng tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sửng sốtCụ bàmọc cánhthiên thầntác phẩm
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức