`

Suýt chết vì lẻn vào vườn thú đùa nghịch với gấu mẹ

Thứ năm, 28/05/2015 | 20:15 GMT+7

(ĐSPL) - Mới đây tại vườn thú thủ đô Warsaw, Ba Lan xảy ra một câu chuyện khiến người nghe phải dở khóc dở cười.
Một người đàn ông không rõ danh tính đã tự ý vượt qua hàng rào bảo vệ vào đùa nghịch với một “cô” gấu xám. Khi tiến đến gần "cô" gấu này thì anh ta đã bị “cô nàng” cắn thẳng vào cánh tay.
Hoảng sợ, người đàn ông này đã vung tay đấm mạnh vào đầu con gấu rồi ba chân bốn cẳng chạy "mất dép". Những người chứng kiến đã nhanh chóng quay lại sự việc và tung lên mạng xã hội.
Suýt chết vì lẻn vào vườn thú đùa nghịch với gấu mẹ - Ảnh 1
Quản lý vườn thú Warsaw cho rằng, khu chuồng của gấu xám luôn được bảo vệ rất nghiêm ngặt, nếu là người bình thường sẽ không ai có ý tưởng điên rồ muốn nhảy vào chuồng gấu đùa nghịch với chúng.
Được biết, đàn gấu xám này được mua lại từ một đoàn xiếc thú, trong đó, con gấu mẹ cắn người đàn ông vô danh này là con gấu hiền nhất đàn. Nếu xuất hiện thêm hai chú gấu xám nữa thì người đàn ông này khó có thể bảo toàn được tính mạng.
Suýt chết vì lẻn vào vườn thú đùa nghịch với gấu mẹ - Ảnh 2
NGUYỄN THANH SƠN (Theo Nhân dân nhật báo)
Bạn đang đọc bài viết Suýt chết vì lẻn vào vườn thú đùa nghịch với gấu mẹ tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vườn thúgấu mẹgấu xám

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức