`

Syria: Giao tranh tái diễn ở Aleppo, ít nhất 51 dân thường thiệt mạng

Chủ nhật, 14/08/2016 | 11:20 GMT+7

Ngày 13-7, Tổ chức Giám sát nhân quyền Syria (SOHR) cho biết ít nhất 51 dân thường đã thiệt mạng trong các vụ pháo kích và không kích ở thành phố Aleppo, phía Bắc Syria.

Theo SOHR, trong số những người thiệt mạng có 4 trẻ em và 6 phụ nữ. 15 người thiệt mạng bởi các cuộc không kích của quân chính phủ Syria vào những khu vực do phiến quân kiểm soát phía Đông Aleppo, trong khi các cuộc oanh kích ở vùng ngoại ô phía Tây thành phố này đã cướp đi sinh mạng của 27 người khác. Quân nổi dậy cũng nã đạn cối vào một số khu vực do chính phủ kiểm soát ở phía Tây Aleppo, khiến 9 người thiệt mạng.

Chiến sự ở Aleppo ngày càng leo thang dữ dội trong thời gian gần đây, khi cả hai bên tham chiến đều tăng cường lực lượng nhằm giành thêm lợi thế tại địa bàn trọng yếu này.

Theo TTXVN

[mecloud] Vg7mkECEaY[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Syria: Giao tranh tái diễn ở Aleppo, ít nhất 51 dân thường thiệt mạng tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Syriagiao tranhthiệt mạngdân thườngAlepponổ súng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức