`

Tay súng IS bị tóm gọn vì giả gái quá xấu

Chủ nhật, 23/07/2017 | 20:52 GMT+7

Một tay súng của IS đã cải trang thành con gái để bỏ trốn, tuy nhiên y vẫn bị lực lượng an ninh tóm gọn vì trang điểm không giống phụ nữ.

Tin tức báo Vnexpress đăng tải, một tay súng IS bị bắt khi đang cải trang thành nữ để chạy trốn khỏi thành trì Mosul, Iraq, nhưng lại quên cạo râu.

Hình ảnh cải trang quá xấu của tay súng IS không thể qua mặt được lực lượng an ninh.

Tay súng Nhà nước Hồi giáo (IS) đã trang điểm rất đậm để giả làm phụ nữ nhằm bỏ trốn khỏi Mosul, thành trì nhóm phiến quân từng chiếm đóng nhưng mới được quân đội chính phủ Iraq giải phóng. Tuy nhiên, y nhanh chóng bị các lực lượng an ninh phát hiện và bắt giữ vì quên không cạo bộ râu trên khuôn mặt, Sun ngày 22/7 đưa tin.

Trong bức ảnh do quân đội Iraq công bố, tay súng IS mặt phủ đầy phấn trắng, mắt kẻ đậm, môi bôi son, đầu đội khăn nhưng bộ râu rậm vẫn còn nguyên.

Báo Dân Việt thông tin, đây không phải kẻ khủng bố duy nhất đóng giả phụ nữ để tìm cách trốn thoát khỏi Mosul. Một người đàn ông cũng bị phát hiện trang điểm đậm, mặc áo ngực để cố thoát khỏi đây.

Mosul bị tàn phá bởi cuộc chiến kéo dài tháng kéo dài 9 tháng giữa Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) và quân đội nhà nước Iraq.

Tác động của cuộc khiến có thể được nhìn thấy rõ qua ảnh vệ tinh. Phần lớn thành phố đã bị san bằng, với đống đổ nát và bụi che phủ những gì từng là khu phố sôi động ở Iraq.


(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Tay súng IS bị tóm gọn vì giả gái quá xấu tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
is giả gáigiả gáilực lượng an ninhtổ chức hồi giáoHồi giáo
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức