`

Thêm bằng chứng người ngoài hành tinh điều UFO theo dõi Trạm Vũ trụ Quốc tế

Thứ ba, 14/05/2019 | 21:00 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng Scott C Waring tuyên bố ông có bằng chứng chứng minh người ngoài hành tinh đang theo dõi Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS).

Những nhà lý thuyết âm mưu tin rằng UFO đang theo dõi ISS. Ảnh: Getty 

Một ánh sáng kỳ lạ được phát hiện trên nền của nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của ISS gửi về Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) được cho là đã tiết lộ hoạt động của người ngoài hành tinh. Quả cầu ở phía sau dường như đang rung chuyển trong hình ảnh đó. Những người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh và vật thể bay không xác định (UFO) cho rằng đó là bằng chứng xác minh các phi hành gia trên tàu ISS đang bị theo dõi.

Ông Scott C Waring cho biết NASA đang cố gắng che giấu sự thật. Ông viết trên trang web ET Database: “UFO đó dường như cong ở mặt trên và mặt bên, nhưng phẳng ở phía dưới. Ảnh cận cảnh cho thấy màu sắc của UFO thay đổi khi nó di chuyển chậm qua trạm vũ trụ. NASA không muốn mọi người thấy. Đây là bằng chứng tuyệt đối cho thấy người ngoài hành tinh tò mò với trạm vũ trụ và cách các phi hành gia trên tàu đối phó với môi trường không gian”.

Những người theo thuyết âm mưu thường tìm kiếm các dấu hiệu hoạt động ngoài Trái Đất trong các video và hình ảnh chính thức của NASA cũng như các luồng trực tiếp – ai đó phát hiện vật thể bất thường bay trên bầu trờ.

Tuy nhiên, các nhà khoa học từng làm việc cho NASA trong quá khứ có một lời giải thích đơn giản hơn nhiều cho tất cả các trường hợp nhìn thấy UFO kỳ quái được báo cáo. Theo cựu kỹ sư của NASA James Oberg thì hầu hết các lần nhìn thấy UFO không gì khác hơn là gàu vũ trụ trôi nổi. Những đốm gàu này có thể là bất cứ thứ gì từ các mảnh sơn bị sứt mẻ trôi dạt trong môi trường không trọng lực, mảnh băng hoặc lớp cách nhiệt của ISS bị vỡ.

Ông nói: “Tôi đã có đủ kinh nghiệm với khám phá không gian thực để nhận ra rằng những gì mà người xem được thấy trong nhiều video không có gì ngoài những hiện tượng hoàn toàn trần tục xảy ra trong các thiết lập phi thường”.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Bạn đang đọc bài viết Thêm bằng chứng người ngoài hành tinh điều UFO theo dõi Trạm Vũ trụ Quốc tế tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngoài hành tinhUFOTrạm Vũ trụ Quốc tếISSNASAScott C Waring
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức