`

Thêm bằng chứng về căn cứ của người ngoài hành tinh trên sao Hoả?

Chủ nhật, 14/04/2019 | 21:00 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Chuyên gia nổi tiếng tuyên vào sự tồn tại của UFO cho rằng NASA đã chụp những bức ảnh vệ tinh làm lộ căn cứ ngoài hành tinh cổ xưa trên Sao Hỏa gần 17 năm trước.

Hình ảnh được cho là căn cứ của người ngoài hành tinh. Ảnh: NASA/ Scott C Waring

Căn cứ người ngoài hành tinh được cho là đã bị tác động bởi nhiệm vụ Mars Odyssey của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) gần Olympus Mons - ngọn núi lửa lớn nhất được biết đến trong Hệ Mặt trời. Chuyên gia vật thể bay không xác định (UFO) Scott C Waring cho rằng hình ảnh đáng kinh ngạc của NASA đã tiết lộ các cấu trúc đá ở phía dưới bên phải mà thực chất là tòa nhà ngoài hành tinh.

Ông Waring, người điều hành blog UFO Sightings Daily tuyên bố bức ảnh cho thấy rõ một kim tự tháp ngoài hành tinh được kết nối với một tòa nhà hình vuông khác.  Ông nói: “Căn cứ của người ngoài hành tinh cổ đại trông như thế nào trên sao Hỏa? Vâng, bức ảnh này được lấy từ trang web của NASA đã giúp trả lời câu hỏi đó. Tôi tìm thấy một căn cứ của người ngoài hành tinh ở dưới cùng của bức ảnh”.

“Điều thực sự nổi bật là cấu trúc hình vuông với một đường hầm nối với công trình trông như kim tự tháp. Nghĩa là người ngoài hành tinh không chỉ tự do lang thang khắp hành tinh mà họ còn biết sử dụng các đường hầm để giữ an toàn”, ông Waring nói thêm. Theo ông, căn cứ của người ngoài hành tinh trong bức ảnh của NASA chỉ là một trong số hàng trăm công trình xung quanh Hành tinh Đỏ.

Ông Waring được công nhận trong cộng đồng những người đam mê UFO vì đã xem xét hàng ngàn bức ảnh về sao Hỏa và Mặt Trăng để tìm bằng chứng về hoạt động của người ngoài hành tinh. Thuyết âm mưu cho rằng nhất định có tồn tại sự sống ngoài hành tinh, cả ở quá khứ và hiện tại.

Về phần mình, NASA giải thích những vật thể kỳ lạ trong các bức ảnh chỉ là những tảng đá - một đặc điểm cảnh quan hoàn toàn tự nhiên.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Bạn đang đọc bài viết Thêm bằng chứng về căn cứ của người ngoài hành tinh trên sao Hoả? tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
người ngoài hành tinhsao HoảNASAScott C WaringUFO
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức