`

"Thót tim" cảnh người đàn ông say rượu trèo cột cao thế, đu dây như biểu diễn xiếc

Thứ hai, 25/02/2019 | 11:45 GMT+7

Một người đàn ông Trung Quốc đã trèo lên cột điện cao thế, đu dây như biểu diễn xiếc sau khi uống rượu say.

Sự việc xảy ra tại Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc vào ngày 20/2. Theo đó, một người đàn ông sau khi uống say đã trèo lên cột điện cao thế ở bên đường.

Sau khi phát hiện sự việc nhân viên cứu hỏa đã nhanh chóng liên lạc với công ty điện lực, yêu cầu họ cắt nguồn điện ở khu vực này. Tiếp đến, các nhân viên cứu hỏa đã cố gắng nói chuyện với người đàn ông, khuyên anh ta leo xuống mặt đất.

Cảnh tượng người đàn ông đu dây điện cao thế khiến nhiều người hoảng sợ - Ảnh: Saostar

Song người đàn ông say rượu vẫn phớt lờ tất cả và đi trên dây điện như biểu diễn xiếc. Thấy vậy, các nhân viên cứu hỏa đã phải đặt một chiếc đệm bơm hơi bên dưới, phòng trường hợp người đàn ông ngã xuống.

Cuối cùng, các nhân viên cứu hỏa đã phải chủ động tiếp cận người đàn ông sau 3 tiếng đồng hồ thuyết phục không thành. Họ cử người leo lên dây cáp và đẩy người đàn ông xuống khi anh ta đi đến chỗ có đệm bơm hơi đặt bên dưới.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Thót tim" cảnh người đàn ông say rượu trèo cột cao thế, đu dây như biểu diễn xiếc tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
trung quốcđu dây điệnbiểu diễn xiếcsay rượu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức