`

Thủ đoạn quay lén bằng iPhone chị em mặc váy phải cảnh giác

Thứ năm, 16/04/2015 | 19:55 GMT+7

Chị em mặc váy cần hết sức cảnh giác trước thủ đoạn mới của kẻ bệnh hoạn đặt điện thoại iPhone dưới dép quay lén từ dưới.

Wu Qing-Fung, 26 tuổi vừa bị bắt do có hành vi tự chế một thiết bị chụp lén phụ nữ với một chiếc iPhone gắn vào đôi dép xăng-đan của mình. Sau đó, người đàn ông này đã đến các trung tâm thương mại, lên xe bus và các phương tiện công cộng để chụp ảnh dưới váy các quý cô.

Thủ đoạn quay lén bằng iPhone chị em mặc váy phải cảnh giác - Ảnh 1

Thiết bị tự chế của thanh niên 26 tuổi, Wu Qing-Fung.

Tuy nhiên, Wu Qing-Fung không "may mắn" khi đang cố gắng ghi lại một vài khoảnh khắc nhạy cảm của cô gái 21 tuổi Li Tuan. Cô nghi ngờ hắn khi phát hiện một người đàn ông cứ lẽo đẽo theo mình và đã la hét, đồng thời nhờ cảnh sát vào cuộc.

Không kịp tẩu thoát, Wu Qing Fung đã bị bắt và cảnh sát đang điều tra thêm về vụ việc. Trong iPhone của hắn có chứa khá nhiều hình ảnh nhạy cảm của nhiều người khác.

Li Tuan nói với các cảnh sát đã giúp mình: "Tôi cố gắng thoát khỏi hắn tuy nhiên hắn lại luôn nhanh chóng bắt kịp và ở ngay sau lưng. Sau đó, tôi thấy hắn đưa chân vào giữa hai chân của mình. Có một chiếc iPhone ở đó. Và tôi đã hét lên".

Cảnh sát Yong Tseng thì cho biết "Nạn nhân đã hét lớn, báo động cho mọi người về kẻ bệnh hoạn và mọi người đã cùng nhau gô cổ hắn đồng thời gọi cảnh sát". 

Theo VTC

Xem thêm video:
Bạn đang đọc bài viết Thủ đoạn quay lén bằng iPhone chị em mặc váy phải cảnh giác tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
quay lénIphonethủ đoạn quay lénPhụ nữmặc váyquay lén
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức