`

Thực hư việc tàu thăm dò SOHO của NASA phát hiện ra UFO khổng lồ bay ra từ Mặt trời

Thứ sáu, 21/06/2019 | 22:00 GMT+7

Tàu thăm dò SOHO của NASA bị nghi đã phát hiện ra vật thể bay không xác định (UFO) của người ngoài hành tinh, nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng Scott Waring tuyên bố.

Hình ảnh được cho là UFO bay ra từ Mặt Trời. Ảnh: NASA

Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ NASA đã nghiên cứu Mặt trời với đài quan sát không gian quay quanh hơn 20 năm. Trong đó, SOHO đặc biệt tập trung vào các cơn bão mặt trời dữ dội có khả năng gây thiệt hại hàng nghìn tỷ USD cho cơ sở hạ tầng trên Trái đất. Tuy nhiên bây giờ, thợ săn người ngoài hành tinh tự xưng Scott Waring đã tuyên bố con tàu của NASA tìm thấy điều quan trọng nhất trong sứ mệnh tìm kiếm - phát hiện ra một UFO hình đĩa khổng lồ bắn ra từ Mặt trời.

“Hình ảnh thu được của SOHO rõ ràng đã cho thấy một đám cháy tương đối nhỏ từ góc trên bên phải của Mặt trời”, ông Waring viết trên blog ET Database. “Tôi đã tìm thấy thứ dường như là UFO xuất phát từ phía bên phải Mặt trời. Các bạn đều biết rằng nếu có thứ gì đó phát ra từ Mặt trời, nó sẽ không bắn từ trên xuống, mà là từ hướng chéo - nó nghiêng hơn 45 độ so với các thứ khác”.

Ông Waring khẳng định bức ảnh được chụp bởi SOHO vào lúc 1h06p (giờ Thái Bình Dương) ngày 8/6/2019.

Nhà lý thuyết âm mưu bổ sung: “UFO này thực sự rất lớn. NASA không hoàn thành công việc của họ nếu không giải thích với chúng ta về những thứ bay ra khỏi Mặt trời, bởi vì nếu đây chỉ là mắc ma thì nó cũng quá đủ để quét sạch Trái đất. Đối với tôi, điều này không giống mắc ma mà như một con tàu ngoài hành tinh hơn. Từ lâu tôi đã tin rằng Mặt trời rỗng và giữ hệ mặt trời nhỏ của riêng nó bên trong, khai thác năng lượng của các ngôi sao để cung cấp cho thế giới ngoài hành tinh”.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Bạn đang đọc bài viết Thực hư việc tàu thăm dò SOHO của NASA phát hiện ra UFO khổng lồ bay ra từ Mặt trời tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tàu thăm dòSOHONASAUFOMặt trờiTrái đấtngoài hành tinhScott Waring
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức