`

Thuyết âm mưu cảnh báo siêu trăng máu sắp diễn ra vào tháng 1/2019 là dấu hiệu tận thế

Thứ tư, 09/01/2019 | 07:26 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Một mục sư theo thuyết âm mưu cho rằng 3 hiện tượng thiên văn xuất hiện cùng lúc tạo ra siêu trăng máu báo hiệu ngày tận thế đến gần.

Hiện tượng siêu trăng máu sắp diễn ra vào cuối tháng 1/2019. Ảnh minh hoạ: Getty

Ông Paul Begley, một nhà thuyết giáo và là “ngôi sao YouTube” đã tiết lộ những lo ngại của ông về siêu trăng máu sắp diễn ra vào tháng 1/2019. Trong quá khứ, mục sư này vẫn thường xuyên bàn luận về ngày tận thế, cố gắng “gán ghép” các sự kiện thiên văn nổi bật là tiền thân của ngày tận thế.

Lần này, mục sư Begley lo lắng về siêu trăng máu tiếp theo và lý giải cách nó liên quan đến Tổng thống Mỹ Donald Trump như thế nào. “Kinh Thánh có nhắc đến tầm quan trọng của hiện tượng trăng máu. Tôi không dám chắc thế giới vẫn bình yên sau khi hiện tượng này diễn ra. Tôi tin nước Mỹ sẽ phải đối mặt với một số thảm họa. Và siêu trăng máu là điềm báo cho những ngày cuối cùng của thế giới”, ông Begley nói.

"Siêu trăng máu này ảnh hưởng trực tiếp đến nước Mỹ vào đúng dịp 2 năm sau khi Tổng thống Trump tuyên thệ nhậm chức. Điều đó chắc chắn là một dấu hiệu tiên tri”, mục sư cho biết thêm.

Trên thực tế, ông Trump đã tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20/1/2017. Trong khi đó, siêu trăng máu tiếp theo dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 20 và 21/1/2019.

Siêu trăng máu sắp tới là sự kết hợp của 3 hiện tượng: siêu trăng, trăng máu và trăng sói. Siêu trăng máu xảy ra khi mặt trăng tới vị trí gần nhất với Trái Đất. Vào thời điểm đó, Mặt Trăng sáng và to hơn bình thường. Trăng máu xảy ra khi Trái Đất nằm giữa Mặt Trăng và Mặt Trời. Bóng của Trái Đất đè lên Mặt Trăng khiến nó có màu đỏ.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo The Sun)

Bạn đang đọc bài viết Thuyết âm mưu cảnh báo siêu trăng máu sắp diễn ra vào tháng 1/2019 là dấu hiệu tận thế tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
siêu trăng máutận thếPaul BegleyDonald Trumptiên tri
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức