`

Tiếp tục lộ hình ảnh UFO hình chiếc nhẫn trên bầu trời nước Mỹ?

Thứ bảy, 18/05/2019 | 21:00 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Một vật thể bay không xác định (UFO) hình chiếc nhẫn của người ngoài hành tinh đã được nhìn thấy ở Mỹ, nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng Scott C Waring tuyên bố.

Hình ảnh được cho là UFO trên bầu trời Denver. Ảnh: Getty

Ý tưởng về cuộc sống thông minh không bị giới hạn trong Trái đất từ lâu đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Thời gian gần đây, có vẻ như số lượng UFO mà nhiều nhân chứng tin rằng là phương tiện để người ngoài hành tinh đến Trái đất dường như đang tăng lên. Việc nhìn thấy tàu vũ trụ ngoài hành tinh mới nhất đã được ghi nhận với UFO có hình dạng của một vòng đen kỳ lạ.

Chuyên gia UFO Scott C Waring đã đăng tải những hình ảnh kỳ quái về “chiếc nhẫn UFO màu đen” trên bầu trời nước Mỹ lên blog etdatabase.com. Ông viết: “Một UFO đã đến Denver hai tuần trước. Cả thành phố dường như đều nhìn thấy nó và lời giải thích chính xác về những gì xung quanh vật thể này thì vẫn còn là bí ẩn”.

“Denver là một điểm nóng về UFO ở Mỹ vì hầu hết người dân trong khu vực đã từng chứng kiến hình ảnh của những tàu vũ trụ ngoài hành tinh này. Vòng tròn hình chiếc nhẫn có thể là bản phác thảo của một sản phẩm thủ công mặc áo choàng ngoài hành tinh đang gặp khó khăn trong việc giữ áo choàng, hoặc cũng có thể là một UFO bay nhanh đến nỗi để lại một vòng đen xung quanh nó”, ông Waring bổ sung.

Nhiều quả bóng màu trắng phát sáng đã được nhìn thấy trên khu vực Denver gần dãy núi Rocky trong nhiều thập kỷ qua, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy những điều kỳ lạ tương tự. Tuy nhiên, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) từng giải thích rằng những vật thể lạ xuất hiện trong một số bức ảnh chụp được có thể chỉ là rác vũ trụ.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Bạn đang đọc bài viết Tiếp tục lộ hình ảnh UFO hình chiếc nhẫn trên bầu trời nước Mỹ? tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
UFOnước Mỹngoài hành tinhNASAScott C Waring
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức