`

Tiết lộ điều khiến ông Trump cảm thấy "tồi tệ" hơn cả thất cử

Thứ hai, 15/03/2021 | 14:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Trong cuốn sách của mình, Mary Trump, cháu gái của ông Donald Trump, nói rằng cựu Tổng thống Mỹ buồn về việc bị cấm trên Twitter hơn là việc thất cử trước ông Joe Biden.

Cuốn sách của Mary Trump.

Mary Trump cũng cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Business Insider rằng ông Trump bị kích động hơn nữa khi không thể tổ chức chức giải vô địch PGA 2022 tại một trong những sân gôn của mình.

"Tôi nghĩ rằng việc bị cấm vĩnh viễn khỏi Twitter và bị tước quyền tổ chức giải đấu PGA có lẽ là những điều tồi tệ nhất với ông ấy trong 4 năm qua", Mary nói.  'Làm thế nào chú ấy có thể  quản lý mà không có Twitter?  Ngay cả khi chú ấy cũng nhận ra rằng mọi người thực sự không chú ý đến mình theo cách đó”.

Kể từ khi ông Trump bị đình chỉ vĩnh viễn khỏi Twitter, cựu tổng thống đã giảm việc đăng tải các thông cáo báo chí. Tuy nhiên, báo chí vẫn thường đưa tin về các cuộc phỏng vấn công khai của ông.

Phóng viên Maggie Haberman của New York Times Washington lặp lại những tuyên bố của Mary Trump trong một báo cáo tháng 1, nói rằng các nguồn tin của cô ấy nói rằng cựu tổng thống đã vô cùng sầu não vì việc hủy bỏ giải đấu gôn và sự tức giận của ông về điều đó là một 'mức độ đáng sợ”.

PGA của Mỹ hôm 10/1 cho biết tổ chức gôn này đã hủy hợp đồng với Câu lạc bộ gôn quốc gia Trump ở Bedminster, NJ, để tổ chức giải vô địch PGA 2022 tại đó, Golf Channel Digital đưa tin.

'Hội đồng quản trị PGA of America đã bỏ phiếu tối nay để thực hiện quyền chấm dứt thỏa thuận thi đấu Giải vô địch PGA 2022 tại Trump Bedminster,' Chủ tịch PGA of America Jim Richerson cho biết trong một tuyên bố. 

Trước tuyên bố của Mary, nhiều người ủng hộ ông Trump cho rằng cháu gái cựu Tổng thống đang "dựa hơi" chú để tiếp tục bán được sách. 

Nhà xuất bản Simon & Schuster (Mỹ) tuyên bố cuốn sách Too Much and Never Enough (tạm dịch: Quá nhiều và Chưa bao giờ đủ) đang nắm kỷ lục sách bán chạy của nhà xuất bản với con số 950.000 bản. Sách được bán từ tháng 7 năm ngoái. 

Ông Trump khi còn đương chức và các đồng minh của ông cố gắng ngăn việc xuất bản cuốn sách, cho rằng Mary vi phạm thỏa thuận của gia đình khi tiết lộ thông tin. Tuy nhiên, một thẩm phán đã bác bỏ yêu cầu cấm xuất bản. 

Cuốn sách của Mary cáo buộc rằng, trong gia đình nhà Trump, "con người chỉ được đánh giá về mặt tiền tệ". Theo cháu gái ông Trump, những thứ như sự đồng cảm, lòng tốt... bị thui chột trong gia đình cựu Tổng thống. "Trong gia đình, họ không khuyến khích việc nhận trách nhiệm về những thất bại", Mary viết. 

Mộc Miên (Theo Daily Mail)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tiet-lo-dieu-khien-ong-trump-cam-thay-toi-te-hon-ca-that-cu-a359208.html

Bạn đang đọc bài viết Tiết lộ điều khiến ông Trump cảm thấy "tồi tệ" hơn cả thất cử tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức