`

Tìm thấy hơn 2000 xác ướp bào thai trong nhà một bác sĩ và sự thật kinh hoàng

Chủ nhật, 15/09/2019 | 15:28 GMT+7

Hơn 2000 bào thai được bảo quản theo liệu pháp y tế đã được tìm thấy trong căn nhà của một cựu bác sĩ tại bang Illinois, Mỹ.

Tìm thấy hơn 2000 xác ướp bào thai trong nhà một bác sĩ và sự thật kinh hoàng - Ảnh 1

Bác sĩ Ulrich Klopfer qua đời vào ngày 3/9. 

Ngày 13/9, Văn phòng cảnh sát hạt Will cho biết trong một thông cáo báo chí, luật sư của gia đình bác sĩ Ulrich Klopfer đã liên lạc với văn phòng điều tra pháp y về khả năng nhiều hài cốt bào thai đã được tìm thấy trong căn nhà nằm ở vùng đông bắc Illinois.

Văn phòng cảnh sát cho biết cơ quan chức năng đã tìm thấy tổng cộng 2.246 hài cốt bào thai, tuy nhiên không tìm thấy bằng chứng gì cho thấy các thủ thuật y tế đã được thực hiện bên trong căn nhà.

Văn phòng điều tra pháp y hiện đã tịch thu các tử thi. Một cuộc điều tra đã được mở ra.

Theo CNN, bác sĩ Ulrich Klopfer qua đời vào ngày 3/9 vừa qua. Khi gia đình đến nhà riêng của ông này ở hạt Will, bang Illinois để thu dọn đồ đạc cho người đàn ông quá cố thì họ phát hiện 2.246 xác thai nhi được bảo quản y tế tại đây.

Ông Ulrich Klopfer từng có phòng khám phụ khoa ở South Bend, bang Indiana với dịch vụ phá thai trước khi giấy phép của ông bị treo vào năm 2016 vì nhiều sự vụ bê bối và hành nghề y một cách thiếu trách nhiệm.

Được biết, ông này từng khai rằng đã sử dụng các biện pháp phá thai và gây mê từ thập niên 1970-1980. Klopfer cho biết trong 43 năm hành nghề, chưa có bệnh nhân nào chết khi ông tiến hành phá thai.

Bên cạnh đó, cựu bác sĩ này này từng thừa nhận đã phá thai cho một bé gái 10 tuổi sau khi em bị cưỡng hiếp, thay vì báo cho cảnh sát. Ông cũng có những vi phạm khác về việc không báo cáo với chính quyền đúng thời hạn sau khi phá thai cho các bé gái dưới 14 tuổi.

Klopfer còn không kê thuốc giảm đau cho các phụ nữ phá thai, mà chỉ kê thuốc cho những người trả thêm tiền. Khi gây mê cho các thai phụ, phòng khám này không đảm bảo có các nhân viên đủ năng lực để theo dõi bệnh nhân.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tìm thấy hơn 2000 xác ướp bào thai trong nhà một bác sĩ và sự thật kinh hoàng tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Mỹhơn 2000 xác ướp bào thaibác sĩsự thật kinh hoàng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức