`

Tổng thống Mỹ Donald Trump: Tôi là thiên tài ổn định

Chủ nhật, 07/01/2018 | 08:13 GMT+7

Tống thống Mỹ bác bỏ nội dung cuốn sách chỉ trích ông gần đây và khẳng định ông có đẩy đủ điều kiện của một thiên tài.

Theo Tuổi trẻ, tất cả bắt nguồn từ tác giả Michael Wolff của cuốn sách gây chấn động Fire and Fury - Inside the Trump White House (tạm dịch: Lửa và cuồng nộ: Bên trong Nhà Trắng của ông Trump) khi quảng bá cho cuốn sách đã bình luận rằng thần kinh của ông Trump không hợp làm Tổng thống.

Tổng thống Mỹ đã phản pháo bằng một chuỗi tin nhắn trên mạng xã hội Twitter, mở đầu bằng việc chỉ trích phe Dân chủ và truyền thông lôi chuyện về ổn định thần kinh và trí thông minh để kêu gào vì đã không hạ gục được ông. Trước nay ông Trump vẫn luôn bất mãn với giới truyền thông mà theo ông đã đưa tin không công bằng về nhiệm kỳ Tổng thống của ông.

Tổng thống Mỹ cho rằng tài sản lớn nhất trong suốt cuộc đời ông là trí thông minh và một tinh thần ổn định, VnExpress đưa tin

"Tôi đã đi lên từ một doanh nhân thành đạt, một ngôi sao truyền hình hàng đầu để trở thành Tổng thống Mỹ ngay trong lần tranh cử đầu tiên. Tôi nghĩ rằng đó là những điều kiện cho thấy tôi tuy không tài giỏi nhưng là một thiên tài bền vững", Reuters dẫn lời Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm nay tuyên bố.

Tuyên bố của ông Trump được đưa ra trong bối cảnh dư luận Mỹ đang tranh cãi về cuốn sách "Lửa và Cuồng nộ: Bên trong Nhà Trắng của Trump" của nhà báo Michael Wolff xuất bản ngày 4/1, trong đó chỉ trích khả năng làm việc của ông chủ Nhà Trắng.

Hoàng Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Mỹ Donald Trump: Tôi là thiên tài ổn định tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tổng thống mỹDonald Trumpphát biểunhiệm kỳ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức