`

Tổng thống Putin tiết lộ biến cố tác động lớn nhất tới cuộc đời

Thứ bảy, 22/07/2017 | 21:24 GMT+7

Trong cuộc trò chuyện tại Trung tâm đào tạo Sirius dành cho các tài năng trẻ ở Sochi ngày 21/7, Tổng thống Nga Putin đã tiết lộ sự kiến có tác động mạnh mẽ đến cuộc đời ông.

Báo Lao Động thông tin, ngày 21/7, Tổng thống Putin đã có cuộc trò chuyện với các học viên của Trung tâm đào tạo Sirius dành cho các tài năng trẻ ở Sochi, Nga với chủ đề “Đối thoại Trưởng thành với Vladimir Putin”.

Trong buổi đối thoại, một nữ sinh đã hỏi nhà lãnh đọa Nga về sự kiện mà ông cho rằng ảnh hưởng lớn nhất tới cuộc đời ông.

Tổng thống Nga Vladimir Putin (Ảnh: TASS)

“Sự kiện trong cuộc đời tôi ư?”, Tổng thống Putin hỏi lại với một chút do dự và thừa nhận đây là câu hỏi thực sự khó đối với ông.

Sau đó, Tổng thống Nga cũng đưa ra câu trả lời. Ông cho biết: “Để tôi trả lời câu hỏi này một cách nghiêm túc… Có lẽ, tôi sẽ nói rằng… sự kiện đó là việc Liên bang Xô viết tan rã. Đó là một câu trả lời dành cho người lớn, xin lỗi bạn, nhưng bởi vì bạn hỏi tôi một câu hỏi dành cho người lớn”, Tổng thống Putin nói với nữ sinh trẻ.

Tổng thống Putin cũng chia sẻ với các học viên về mật danh của ông khi còn ngồi trên ghế của trường tình báo, báo Dân trí thông tin.

“Như các bạn đã biết, tôi bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành tình báo nước ngoài và đôi khi tôi phải sử dụng mật danh do sự cần thiết về mặt kỹ thuật. Khi tôi là học sinh của một trường tình báo, mật danh của tôi là Platov”, ông Putin nói, đồng thời cho biết mật danh đóng vai trò quan trọng trong việc che giấu các hoạt động tình báo.

Tổng thống Putin chia sẻ về mật danh khi còn học trường tình báo. (Ảnh: Tass)

Tổng thống Nga nói thêm rằng thời điểm đó tất cả mọi người đều có mật danh như vậy nhưng sẽ là “kỳ cục” khi vẫn tiếp tục sử dụng tên gọi đó ở thời điểm hiện nay.

Tổng thống Putin chia sẻ rằng, ông hiện không sử dụng mạng xã hội vì công việc quá bận rộn và ông thường kết thúc công việc vào tối khuya. Do vậy, mỗi khi có thời gian nghỉ ngơi, tất cả những gì ông muốn làm là đi ngủ. Mặc dù vậy, có hàng nghìn tài khoản mạng xã hội vẫn đang mạo danh ông dưới nhiều hình thức.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Putin tiết lộ biến cố tác động lớn nhất tới cuộc đời tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tổng thốngPutinsự kiệnxô viếtSochiSiriusNga
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức