`

Tổng thống Trump hỏi cậu bé 7 tuổi còn tin vào ông già Noel không

Thứ ba, 25/12/2018 | 19:01 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Trong một cuộc gọi đêm Giáng sinh với cậu bé Coleman, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hỏi rằng liệu đứa trẻ 7 tuổi có còn tin vào ông già Noel hay không.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania. Ảnh: White House

"Xin chào, có phải Coleman đó không? Giáng sinh vui vẻ nhé. Cháu thế nào?", ông Trump hỏi. "Cháu có còn tin vào ông già Noel không?". Không biết cậu bé trả lời ra sao, nhưng sau đó ông Trump cười và nói: "Vì 7 tuổi rồi, đó là chuyện nhỏ, phải không?".

Vào khoảng 18h30 hôm qua (24/12), Tổng thống Trump cùng Đệ nhất phu nhân Melania đã tham gia cùng Bộ Tư lệnh phòng thủ không gian Bắc Mỹ (NORAD) để trả lời các câu hỏi của trẻ em về hành trình của ông già Noel.

Trong một cuộc gọi điện thoại khác, ông Trump đã cố gắng củng cố niềm tin của một đứa trẻ vào ông già Noel. "Ông già Noel nào sẽ đón bạn vào dịp Giáng sinh sao?", ông hỏi. "Tận hưởng một Giáng sinh tuyệt vời nhé và tôi sẽ nói chuyện với cháu một lần nữa, được không?".

Sau đó, bà Melania Trump chia sẻ trên Twitter rằng giúp trẻ em trả lời những câu hỏi về ông già Noel "đang trở thành một trong những truyền thống yêu thích của tôi!".

Theo truyền thống, Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Mỹ sẽ tham gia cùng khoảng 1.500 nhân viên và tình nguyện viên của NORAD để nhận cuộc gọi của trẻ em hỏi về hành trình của ông già Noel trước đêm Giáng sinh. NORAD có truyền thống sử dụng hệ thống radar để theo dõi các ông già Noel trong chuyến đi vòng quanh thế giới vào mỗi đêm Giáng sinh.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo CNN)

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Trump hỏi cậu bé 7 tuổi còn tin vào ông già Noel không tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Donald Trumpông già noelgiáng sinhMelania Trumpnhà trắng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức