`

Tổng thống Trump và vợ dương tính với COVID-19

Thứ sáu, 02/10/2020 | 12:32 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Tổng thống Donald Trump vừa thông báo trên trang Twitter cá nhân về việc cả ông và Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump nhận kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Cụ thể, đêm ngày 1/10 theo giờ địa phương, ông Trump đăng tải một dòng chia sẻ lên Twitter: “Tối nay, tôi và vợ đã được xét nghiệm dương tính với COVID-19. Chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiên cách ly và hồi phục ngay lập tức. Cả hai chúng tôi sẽ vượt qua việc này cùng với nhau”.

Trước đó, ông Trump cũng từng cho biết về việc đã có kế hoạch để cách ly sau khi cố vấn thân cận nhất của ông, bà Hope Hicks có kết quả dương tính với COVID-19.

“Thật tồi tệ! Đệ nhất phu nhân Melania và tôi đang chờ đợi kết quả xét nghiệm, đồng thời, chúng tôi cũng sẽ bắt đầu thời gian cách ly của mình”, ông viết.

Tổng thống Trump và vợ rời sân khẩu cuộc tranh luận đầu tiên hôm 29/9. Ảnh: Reuters

Được biết, bà Hicks trong thời gian gần đây đã có nhiều chuyến đi với Tổng thống Trump, bao gồm cả tới cuộc tranh luận đầu tiên giữa ông Trump và ông Biden ở Cleveland vào hôm 29/9.

Trong một bài phỏng vấn với đài Fox News, ông Trump suy đoán rằng, bà Hicks khả năng cao đã nhiễm COVID-19 từ một người ủng hộ.

Một nguồn tin thân cận với bà Hicks chia sẻ với CNN rằng, sau khi xuất hiện các triệu chứng của COVID-19 như đau nhức, có cảm giác tồi tệ, bà đã quay trở về Washington (Mỹ). Hiện, CNN đang liên hệ với bà Hicks để tìm hiểu thêm thông tin.

Đinh Kim (Theo CNN)

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Trump và vợ dương tính với COVID-19 tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tổng thống Trump. Tổng thống Donald TrumpĐệ nhất phu nhân MỹMelania Trumpcovid-19

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức