`

Triệu phú người Đức tuyển chọn 10 người muốn cùng chia sẻ cuộc sống “trên thiên đường”

Chủ nhật, 22/12/2019 | 15:15 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Triệu phú người Đức đang tìm kiếm những người có mong muốn tới sống tại khu đất của ông ở New Zealand.

New Zealand. Ảnh: Mark Baker/Associated Press

Doanh nhân 70 tuổi Karl Reipen, người làm giàu nhờ bán lon cà phê đá, đã đăng thông báo trên tờ báo của New Zealand. Trong đó ghi rằng ông đang cần 10 người muốn cùng mình tới sống tại một trang trại hẻo lánh. Theo lời của triệu phú, ông muốn chia sẻ với họ cuộc sống “trên thiên đường” này. Ứng viên có thể là cả đàn ông lẫn đàn bà, tuy nhiên họ phải dưới 70 tuổi.

Những vị khách của triệu phú sẽ sống trong các ngôi nhà riêng biệt dành cho 2 người. Hàng ngày, họ có thể đi dạo, câu cá, mua sắm, chèo thuyền, bơi lội và ngắm chim chóc và động vật. Nếu như có ngựa, họ có thể mang theo - trang trại của triệu phú có chuồng ngựa và trường đua.

Ông Reipen đã mua 223 ha trên bờ biển Tasmanov vào năm 2000. Giá trị mảnh đất này hiện nay được định giá vào khoảng 5,6 triệu USD New Zealand. Theo thông tin của tờ báo The Independent, vào năm 2016, triệu phú người Đức định bán nó đi, nhưng bất thành.

Trang trại nằm cách xa khu dân cư, phải mất khoảng 1,5 giờ đồng hồ lái xe tới thành phố gần nhất.

Hồi tháng 12/2018, một gia đình người Anh từng đăng thông báo thuê một nhiếp ảnh gia và phượt thủ chuyên nghiệp, mà sẽ cùng đi du lịch các nước để ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống của họ. Gia đình này sẵn sàng trả 80.000 bảng/năm (tương đương 7.000 euro/tháng).

Nam Hiếu (Theo Lenta.ru) 

Bạn đang đọc bài viết Triệu phú người Đức tuyển chọn 10 người muốn cùng chia sẻ cuộc sống “trên thiên đường” tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
triệu phúthiên đường
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức