`

Trục trặc trong quá trình hạ cánh, máy bay của Không quân Pháp lao thẳng xuống đường cao tốc

Thứ sáu, 26/07/2019 | 14:31 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Máy bay phản lực của Không quân Pháp gặp sự cố không thể hạ cánh được, sau đó lao thẳng xuống đường cao tốc ở miền Nam đất nước, hãng tin RT đưa tin.

Một máy bay phản lực của đội nhào lộn trên không thuộc Không quân Pháp đã bị rơi xuống gần đường cao tốc ở miền Nam đất nước trong khi cố gắng hạ cánh bất thành sau các cuộc diễn tập. May mắn, phi công đã nhảy dù thành công, đảm bảo an toàn trước khi tai nạn nghiêm trọng xảy ra.

Chiếc máy bay bị rơi vào chiều hôm qua (25/7). Cho đến nay không có báo cáo về thương tích.

Máy bay lao thẳng xuống đường cao tốc nhưng may mắn không có thương vong. Ảnh: Twitter

“Sau một buổi huấn luyện liên quan đến hoạt động #SaintCyprien, phi công của chúng tôi đã thực hiện hành động hạ cánh thất bại trên đường băng dẫn đến việc phi anh phải nhảy dù để đảm bảo an toàn tính mạng”, tuyên bố chính thức của Không quân Pháp cho hay. “Sức khỏe của phi công hiện không đáng lo ngại. Các cuộc trình diễn trên không của chúng tôi bị đình chỉ trong quá trình điều tra”.

Một triển lãm hàng không dự kiến vào chiều 25/7 cũng đã bị hủy bỏ. Các nhà điều tra vẫn chưa thể xác định được nguyên nhân của vụ tai nạn.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo RT)

Bạn đang đọc bài viết Trục trặc trong quá trình hạ cánh, máy bay của Không quân Pháp lao thẳng xuống đường cao tốc tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hạ cánhmáy baymáy bay phản lựcKhông quân Phápđường cao tốccao tốcphi công
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức