`

UFO bất ngờ xuất hiện giữa bầu trời nước Mỹ

Thứ tư, 04/11/2015 | 22:12 GMT+7

(ĐSPL) – Vật thể lạ này đã được người dân ghi lại và đăng lên mạng xã hội nhằm chứng minh sự xuất hiện của... người ngoài hành tinh. 

[mecloud]PzYhSZBL1k[/mecloud]

Vào khoảng 7 giờ tối ngày 24/10 vừa qua tại New Boston, UFO bất ngờ xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ. Những người đam mê vật thể bay không xác định (UFO) hoàn toàn tin rằng đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự xuất hiện của người ngoài hành tinh.

UFO có hình cánh chim.

Trước đó, báo Vnexperss dẫn nguồn Express cho hay hệ thống Webcams Mexico đã ghi nhận hình ảnh vật thể kỳ lạ xuất hiện quanh núi lửa Popocatepetl đang phun trào, thuộc khu vực biên giới giữa bang Puebla và Morelos, miền trung nước này.

Các đốm sáng và vật thể bay không xác định (UFO) này, trong đó có một vật thể hình điếu xì gà, xuất hiện trùng với thời điểm 4 đợt phun trào của ngọn núi lửa. Nhiều ý kiến cho rằng UFO được nhìn thấy khi núi lửa phun trào chỉ là những hình dạng đơn giản hình thành từ quá trình bốc hơi nhanh và mạnh. Chúng không thể được coi là tàu vũ trụ của người hành tinh.

Trong khi đó, các thợ săn UFO nhận định người ngoài hành tinh có thể đã giám sát, thậm chí tác động đến hoạt động địa nhiệt trên Trái Đất.

"Việc nhìn thấy UFO trong lúc núi lửa phun trào hay động đất xảy ra khá phổ biến. Tại sao chúng ta nhìn thấy rất nhiều UFO gần núi lửa, các trận động đất hay nhà máy năng lượng hạt nhân. Chúng ta có đang bị theo dõi, kiểm soát hay cảnh báo hay không?", Paul Seaburn, một thợ săn UFO nói.

Xuân Tùng (Tổng hợp)

[mecloud]EDqBzHzqmC[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết UFO bất ngờ xuất hiện giữa bầu trời nước Mỹ tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
xuất hiệnvật thể lạvật thểbầu trờinước Mỹtin mớitin nóngtin hóttin nhanh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức