`

UFO như con tàu vũ trụ bay trong núi lửa ở Mexico?

Thứ ba, 07/04/2020 | 21:00 GMT+7

Một UFO giống như "tàu vũ trụ" được cho là đã bay vào một trong những ngọn núi lửa lớn nhất của Mexico, khẳng định thêm lý thuyết về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Những người theo thuyết âm mưu đã nhanh chóng phát hiện một vật thể màu trắng rơi vào miệng núi lửa Popocatepetl, gần Mexico City. Cảnh tượng này được ghi lại bởi chiếc webcam liên tục theo dõi ngọn núi lửa cao 5.426 mét có tên là El Popo.

UFO như con tàu vũ trụ được nhìn thấy khi bay vào ngọn núi lửa ở Mexico. (Ảnh: Getty)

Trong video do Esmeralda Martinez tải lên YouTube, một vật thể màu trắng được nhìn thấy hướng về phía miệng núi El Popo. Các thợ săn người ngoài hành tinh đã nhanh chóng phát hiện ra vật thể. Một số người hiện đưa ra giả thuyết rằng người ngoài hành tinh đang sử dụng núi lửa này làm căn cứ.

Nhà lý luận âm mưu nổi tiếng Scott C Waring đã viết trên blog của mình rằng: "Đây là một khám phá tuyệt vời về một vài UFO xung quanh ngọn núi lửa Popocatepetl nổi tiếng tại Mexico".

Theo ông Waring, một trong những UFO được nhìn thấy rời khỏi miệng núi lửa và vụt thẳng lên vũ trụ. Một người khác bước xuống và đi vào miệng núi lửa. Có một căn cứ ngoài hành tinh ở độ sâu khoảng 5-6km dưới ngọn núi lửa này. Đó là một thành phố ngoài hành tinh với sự sống của nhiều loài.

Một thành phố ngoài hành tinh được cho là có nhiều loài sống ở đó. (Ảnh: Getty)

Đây không phải lần đầu tiên ông Waring tuyên bố El Popo là nhà của người ngoài hành tinh.

Một video tương tự năm ngoái từ kênh YouTube UFO Mania đã cho thấy một đường sáng cong tiến đến phía bên của ngọn núi lửa trước khi nó đột nhiên biến mất.

Ông Waring chia sẻ về việc này như sau: "Đây là cảnh tượng đáng kinh ngạc về một UFO phát ra từ một ngọn núi lửa ở Mexico. UFO chầm chậm di chuyển lên từ phía bên của núi lửa, phát sáng mạnh mẽ khi nó tiếp tục nổi lên và biến mất trên ngọn núi lửa".

Đây là bằng chứng 100% cho thấy có một căn cứ ngoài hành tinh nằm dưới ngọn núi lửa này 5km như nhiều nhà nghiên cứu UFO và bản thân tôi tin.

Bản thân UFO rộng khoảng 40% chiều rộng của miệng núi lửa. Miệng núi lửa rộng 600m, do đó chiều rộng của UFO là 240m.

Một lần nữa, ông khẳng định lại giả thuyết của mình cuối năm 2019 khi hai vật thể được cho là nhìn thấy gần núi El Popo. Tuy nhiên, đến hiện tại, các giả thuyết của ông vẫn chưa được xác thực.

Với chiều cao 5.426m, Popocatepetl là ngọn núi lửa lớn thứ hai ở Bắc Mỹ (Ảnh: Getty)

Nằm cách thủ đô Mexico City 70 km, với chiều cao 5.426m, Popocatepetl là ngọn núi lửa lớn thứ hai ở Bắc Mỹ, nhưng các chuyên gia cho rằng đây không phải mối đe dọa lớn cho người dân địa phương bởi ngọn núi lửa này thường không hoạt động.

Quốc Bảo (Theo Express)

Bạn đang đọc bài viết UFO như con tàu vũ trụ bay trong núi lửa ở Mexico? tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
UFOufo xuất hiệnufo rơingoài hành tinhngười ngoài hành tinhNúi lửa
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức