`

Vẻ đẹp của cô gái gốc Việt trở thành nàng dâu Hoàng gia Monaco

Thứ tư, 31/07/2019 | 22:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Cô Marie Chevallier, một người Pháp gốc Việt vừa kết hôn với một nhân vật thuộc Hoàng gia Monaco, đứng thứ 15 trong danh sách kế thừa ngai vàng.

Vẻ đẹp của cô gái gốc Việt trở thành nàng dâu Hoàng gia Monaco - Ảnh 1

Ngày 28/7, dân chúng công quốc Monaco đã hân hoan chào mừng đám cưới hoàng gia giữa cháu trai của Hoàng tử Albert là Louis Ducruet và một cô gái Pháp gốc Việt, có tên là Marie Chevallier. 

Vẻ đẹp của cô gái gốc Việt trở thành nàng dâu Hoàng gia Monaco - Ảnh 2

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại Nhà thờ đá Monaco, xây dựng từ năm 1875, trước sự chứng kiến của nhiều thành viên hoàng gia cấp cao. 

Vẻ đẹp của cô gái gốc Việt trở thành nàng dâu Hoàng gia Monaco - Ảnh 3

Louis là con trai của Công nương Stéphanie. Mặc dù hiện tại chàng trai 26 tuổi này chưa có tước vị song anh đứng thứ 15 trong danh sách nối ngôi.

Vẻ đẹp của cô gái gốc Việt trở thành nàng dâu Hoàng gia Monaco - Ảnh 4

Cô dâu Marie Chevallier, 25 tuổi, là một công dân Pháp có mẹ người Việt Nam. Cô thông thạo 3 thứ tiếng: Pháp, Anh và Tây Ban Nha; tốt nghiệp cử nhân ngành quản lý doanh nghiệp tại Đại học kinh tế Skema, Pháp.

Vẻ đẹp của cô gái gốc Việt trở thành nàng dâu Hoàng gia Monaco - Ảnh 5

Marie gặp Louis khi cả 2 là sinh viên trường kinh doanh SKEMA, Pháp. Marie đã tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh. Cô từng làm việc trong ngành nhà hàng khách sạn trong hơn 2 năm và hiện đang là giám đốc dự án sự kiện cho tổ hợp giải trí và sòng bài The Monte Carlo Casino ở Monaco.

Vẻ đẹp của cô gái gốc Việt trở thành nàng dâu Hoàng gia Monaco - Ảnh 6

Cặp đôi được cho đã biết nhau từ năm 2011 và hẹn hò trong vài năm. Theo Vogue, cặp đôi này đã “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Vẻ đẹp của cô gái gốc Việt trở thành nàng dâu Hoàng gia Monaco - Ảnh 7

Louis đã cầu hôn Marie tại khu nghỉ dưỡng bãi biển Nam Hải, Hội An (Quảng Nam) khi cặp đôi quay trở về quê ngoại của Marie du lịch.

Vẻ đẹp của cô gái gốc Việt trở thành nàng dâu Hoàng gia Monaco - Ảnh 8

Họ có sở thích cùng đi du lịch và khám phá những vùng đất mới.

Vẻ đẹp của cô gái gốc Việt trở thành nàng dâu Hoàng gia Monaco - Ảnh 10

Cặp đôi được dự đoán sẽ là một trong những cặp vợ chồng hoàng gia làm nên chuyện trong tương lai, không thua kém gì những gia đình khác.

Nguồn ảnh: Instagram, Vogue, Helino

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vẻ đẹp của cô gái gốc Việt trở thành nàng dâu Hoàng gia Monaco tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô gái gốc Việtngắm nhìn vẻ đẹpHoàng gia Monaconàng dâu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức