`

Video: Cô gái bị người đàn ông hắt thẳng nồi lẩu vào mặt vì lý do không tưởng

Thứ sáu, 07/06/2019 | 10:53 GMT+7

Mặc dù cô Trần đã xin lỗi ông Hoàng vì vô tình chạm tóc vào khuỷu tay ông nhưng vị khách này cho rằng cô gái mất vệ sinh, chửi mắng ầm ĩ, cầm nồi lẩu hắt vào mặt cô gái.

Ông Hoàng hắt nồi lẩu vào mặt cô gái. Video: AsiaWire

Vụ việc xảy ra tại một cửa hàng lẩu ở thành phố Gia Nghĩa, Đài Loan (Trung Quốc). Một người phụ nữ họ Trần được sắp xếp ngồi cạnh bàn của một người đàn ông họ Hoàng. 

Vô tình, mái tóc dài của cô Trần chạm vào khuỷu tay của ông Hoàng. Ngay lập tức, ông Hoàng liền nổi giận và lớn tiếng buộc tội chị Trần là không sạch sẽ. Chị Trần rối rít xin lỗi nhưng ông Hoàng không chịu bỏ qua.

Do bị mắng xối xả, chị Trần không chịu đựng được thêm, bực tức nói : "Anh có cần phải làm quá mọi chuyện lên như vậy không?".

Chị Trần vừa dứt lời, ông Hoàng đã nồi lẩu trên bàn của ông ta, hắt thẳng vào mặt chị Trần.

Chủ cửa hàng nói: "Tôi không nhớ rõ ông Hoàng đã gọi những gì nhưng tôi chắc chắn nồi lẩu đó đã được nấu trong một khoảng thời gian và nóng hơn 50 độ"

Sau vụ việc, các nhân viên cửa hàng nhanh chóng lấy đá lạnh cho chị Trần chườm vào vết bỏng và gọi cảnh sát.

Ông Hoàng sau đó bị cảnh sát bắt giữ. Gia đình ông Hoàng đã cố gắng liên lạc với cô gái để hòa giải nhưng chị Trần nói rằng thật khó chấp nhận được hành động này và kiên quyết gửi đơn kiện lên tòa. 

Khuôn mặt chị Trần gần như bị biến dạng sau vụ việc, chị luôn cảm thấy tự ti, không dám đi ra ngoài và luôn gặp ác mộng mỗi đêm. 

Khuôn mặt cô Trần bị bỏng nặng. Ảnh: AsiaWire

Mộc Miên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Cô gái bị người đàn ông hắt thẳng nồi lẩu vào mặt vì lý do không tưởng tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trung Quốcvideo hothất lẩu vào mặt
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức