`

Video: Đệ nhất phu nhân Melania Trump chuẩn bị cho dịp Giáng sinh cuối nhiệm kỳ ở Nhà Trắng

Thứ ba, 01/12/2020 | 10:35 GMT+7

Đệ nhất phu nhân Melania Trump mới đây đã tiết lộ khung cảnh Nhà Trắng sau khi được trang trí đón Giáng sinh.

Ngày 30/11 (theo giờ Mỹ), Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên tại Nhà Trắng trong quá trình chuẩn bị cho dịp lễ Giáng sinh. Theo đó, ý tưởng của dịp lễ Giáng sinh năm nay là bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng đối với đội ngũ y bác tuyến đầu phòng dịch COVID-19. 

Bên cạnh đó, một số đồ trang trí của Nhà Trắng được chú trọng bao gồm cây gia đình Gold Star truyền thống. Trên cây có một dải ruy băng ghi tên những quân nhân Mỹ đã ngã xuống. Đây cũng là một cách "đệ nhất gia đình" tưởng nhớ tới những cựu binh của đất nước trong dịp lễ quan trọng này. 

Được biết, đây có thể là dịp lễ Giáng sinh cuối cùng của bà Melania Trump tại Nhà Trắng nếu chiến thắng của ứng viên đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử năm 2020 được chính thức xác nhận. 

Minh Hạnh (Theo The Hill)

Bạn đang đọc bài viết Video: Đệ nhất phu nhân Melania Trump chuẩn bị cho dịp Giáng sinh cuối nhiệm kỳ ở Nhà Trắng tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giáng sinhNhà TrắngĐệ nhất phu nhân
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức