`

Video: Hơn 100 học sinh hỗn chiến, cảnh sát phải điều trực thăng đến dẹp loạn

Thứ tư, 26/09/2018 | 19:58 GMT+7

Đoạn video ghi lại cảnh hỗn loạn tại trường trung học Sheffield, Anh khiến nhiều người hoảng hốt trong khi cảnh sát đã phải điều cả trực thăng và xe cấp cứu tới dẹp loạn.

Ngày 26/9, trang tin DailyMail đăng tải đoạn video ghi lại cảnh hỗn chiến trước một trường trung học tại Anh khiến nhiều người hoảng sợ. Một nhân chứng tại hiện trường cho biết 2 nhóm học sinh có xung đột đã kéo theo bạn bè tới để gây gổ và đánh lộn. Số lượng người lên tới hơn 100 người.

Hơn 15 xe cảnh sát, bao gồm cả các đội chó nghiệp vụ, đã có mặt tại hiện trường cùng 3 xe cứu thương đậu bên ngoài một lối vào riêng của trường trung học Sheffield để sẵn sàng cấp cứu. Khi lực lượng an ninh có mặt, nhiều học sinh vẫn hết sức hung hăng và không chịu dừng lại.

Một chiếc trực thăng của cảnh sát cũng được điều tới để đề phòng bạo động bùng phát do các phụ huynh trong khu vực Nam Yorkshire kéo tới tìm con em.

Hiện nay, nguyên nhân của vụ xung đột vẫn chưa được tiết lộ. 2 bệnh nhân đã được chuyển tới bệnh viện khu vực với nhiều vết xây xát và bầm tím.

Thu Phương (Theo DailyMail)

Bạn đang đọc bài viết Video: Hơn 100 học sinh hỗn chiến, cảnh sát phải điều trực thăng đến dẹp loạn tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
videohọc sinh đánh nhaudu học anhbạo lực học đườngtrung họchọc sinh thcs đánh nhau
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức