`

Video: Người đàn ông đánh đập bạn gái cũ dã man ngay trên đường

Thứ hai, 29/07/2019 | 16:39 GMT+7

Một người đàn ông đã đuổi theo bạn gái cũ và ra tay đánh đập cô dã man ngay trên đường quốc lộ. Rất may cô gái đã được mọi người cứu giúp và đưa đi cấp cứu.

Nguồn Sohu

Sự việc xảy ra vào hôm 27/7 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Camera an ninh ghi lại, một người đàn ông cởi trần đã đuổi theo một người phụ nữ. Cô gái ôm lấy thân cây bên được để cố gắng chống cự người đàn ông nhưng vẫn bị hắn ta vật ngã xuống đất.

Sau đó người đàn ông kéo lê người phụ nữ trên mặt đất và đá vào mặt cô. Lực đá mạnh đến nỗi khiến người đàn ông mất đà và cũng bị ngã. Người phụ nữ nằm trên mặt đất mà không thể phản kháng, nhưng người đàn ông này vẫn không chịu dừng tay.

Lúc đó, một người đàn ông khác qua đường thấy bất bình nên đã chạy lại can ngăn thì bị anh này chửi bới thách thức, thậm chí còn định ra tay đánh lại người qua đường.

Ngay sau đó, rất nhiều người đã tiến đến can thiệp. Những người đàn ông ra tay khống chế tên đánh người, còn những người phụ nữ khác đến kiểm tra thương tích cho cô gái bị đánh.

Gã đàn ông đánh người sau đó đã bị cảnh sát địa phương áp giải đi, còn người phụ nữ bị đánh cũng được đưa lên xe cấp cứu trở đến bệnh viện. 

Theo Sohu, người phụ nữ là bạn gái cũ của anh này, và nguyên nhân dẫn đến sự việc hiện vẫn đang được điều tra làm rõ.

Hoa Anh Thịnh ( Theo Sohu )

Bạn đang đọc bài viết Video: Người đàn ông đánh đập bạn gái cũ dã man ngay trên đường tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
bạn gái cũđánh đậpbạo lực

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức