`

Video: Nhà lãnh đạo Kim Jong-un bất ngờ ra tận sân bay đón Tổng thống Moon Jae-in

Thứ ba, 18/09/2018 | 10:20 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Sau khi xuống khỏi máy bay, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã ôm nhau thân mật, tiếp đến là lễ đón với nghi thức bắn đại bác chào mừng.

Khoảng 10h sáng nay (18/9), Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và phu nhân Kim Jung-sook đáp chuyên cơ xuống sân bay Bình Nhưỡng, bắt đầu chuyến thăm Triều Tiên kéo dài 3 ngày.

Vừa đặt chân đến sân bay, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và phu nhân Kim Jung-sook đã được chào đón nồng hậu bởi Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và phu nhân Ri Sol-ju.

Người dân tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc theo dõi chuyến đi của ông Moon qua màn hình công cộng. Ảnh: KTV.

Sự xuất hiện bất ngờ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại sân bay quốc tế Sunan (Bình Nhưỡng) đã được phát sóng trực tiếp tại Hàn Quốc.

Đây là cuộc gặp thượng đỉnh lần 3 giữa hai nhà lãnh đạo Hàn - Triều. Sau tiệc trưa, hai ông sẽ có cuộc họp chính thức đầu tiên, trong khi Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc đến tham quan một bệnh viện nhi và một nhạc viện tại Bình Nhưỡng.

NGUYỄN QUỲNH (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Nhà lãnh đạo Kim Jong-un bất ngờ ra tận sân bay đón Tổng thống Moon Jae-in tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
liên triềuHàn Triềuhàn quốcTriều Tiên
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức