`

Video: Nhân viên siêu thị ăn ốc "hồn nhiên" ném vỏ vào thùng hàng đang bán cho khách

Thứ năm, 19/07/2018 | 20:02 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Đoạn video ghi lại cảnh nữ nhân viên siêu thị ăn ốc nướng rồi ném vỏ vào thùng hàng bày bán cho khách đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng Trung Quốc.

Theo Thepaper.cn, nữ nhân viên đã bị một khách hàng ghi hình khi lấy ốc ra khỏi chảo và ăn một cách thản nhiên ngay trong siêu thị Century Mart ở thành phố Yongzhou, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Vụ việc xảy ra từ ngày 16/7 và đoạn clip nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tương tác sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Weibo.

Một người dùng bình luận: "Thật quá sức tưởng tượng. Nếu chị ta có bệnh truyền nhiễm hay tay không vệ sinh thì khách hàng sẽ ra sao?”

Ngày 18/7, siêu thị - nơi xảy ra sự việc đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi, cho biết sẽ sớm sa thải nữ nhân viên vô ý thức và chảo ốc đã được thay mới.

Tuy nhiên, một bảng thông báo gắn tại khu bán thức ăn nấu sẵn của siêu thị lại trở thành đề tài tranh cãi mới với nội dung: "Chúng tôi sẽ thực hiện các hành động pháp lý với những ai tìm cách lợi dụng sự việc vừa qua, gây mất uy tín của siêu thị".

Thu Phương (Theo SCMP)

Bạn đang đọc bài viết Video: Nhân viên siêu thị ăn ốc "hồn nhiên" ném vỏ vào thùng hàng đang bán cho khách tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trung quốcsiêu thịnhân viên siêu thịvệ sinh thực phẩmsa thảicộng đồng mạng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức