`

Video: Nhóm người cận kề "cái chết" khi con thuyển đột ngột phát nổ như bom

Thứ ba, 06/04/2021 | 07:42 GMT+7

Đoạn phim được camera an ninh ghi lại đã cho thấy cảnh tượng nhóm 8 người "cận kề cái chết" khi con thuyền đột ngột phát nổ như bom trên sông Hawkesbury (Sydney, Australia).

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 4/4 (theo giờ địa phương). Khi ấy, khoảng 11 người đang tụ tập tại bến thuyền trên đường Dangar ở Brooklyn thì một con thuyền đột ngột phát nổ. Đoạn phim do camera an ninh ghi lại cho thấy cảnh tượng kinh hoàng, trong đó, một bà mẹ và cô con gái suýt bị cuốn vào vụ nổ trên. 

Video ghi lại cảnh tượng con thuyền đột ngột phát nổ. Nguồn: News 9

Khoảng 8 người đã bị bỏng nặng và ngạt khói sau vụ nổ. Khoảng 4 người đã được đưa vào nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng. 

Sau khi vụ nổ xảy ra, nhiều người có mặt gần hiện trường đã nhanh chóng đem ra nỗ lực dập đám cháy con thuyền. Theo lời các nhân chứng, con thuyền đang neo đậu ở cảng để tiếp thêm nhiên liệu thì bất ngờ phát nổ và bốc cháy như bom. 

Hiện nguyên nhân vụ nổ vẫn đang được điều tra thêm.

Minh Hạnh (Theo News 9)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/video-nhom-nguoi-can-ke-cai-chet-khi-con-thuyen-dot-ngot-phat-no-nhu-bom-a361514.html

Bạn đang đọc bài viết Video: Nhóm người cận kề "cái chết" khi con thuyển đột ngột phát nổ như bom tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Australiaphát nổdu thuyền
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức