`

Video: Ông Biden lại gọi nhầm "phó tướng" là tổng thống Mỹ

Thứ sáu, 19/03/2021 | 14:34 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Kể từ sau khi nhậm chức, ông Joe Biden đã không ít lần bị phát hiện các sự cố nói nhầm khi phát biểu. Trong đó, ông thậm chí còn gọi "phó tướng" của mình là tổng thống Mỹ.

Hôm 18/3 vừa qua, Tổng thống Joe Biden môt lần nữa bị phát hiện nói sai khi phát biểu. Theo đó, ông đã gọi phó Tổng thống Kamala Harris là tổng thống Mỹ.

Cụ thể, ông nói: "Khi Tổng thống Harris và tôi xem xét tiến trình tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 tại bang Arizona, tôi đã thấy một trong những nữ y tá, người tiêm mũi tiêm cho các đối tượng, giống như đang cầm trên tay những liều thuốc của hy vọng".

Đây không phải lần đầu tiên ông Biden gọi sai chức danh "phó tướng" của mình. Trước đó, ngày 29/12, khi phát biểu kêu gọi người dân nên đi tiêm vaccine phòng dịch COVID-19, ông Joe Biden cũng từng gọi nhầm bà Kamala Harris là tổng thống đắc cử. 

Minh Hạnh (Theo Fox)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/video-ong-biden-lai-goi-nham-pho-tuong-la-tong-thong-my-a359724.html

Bạn đang đọc bài viết Video: Ông Biden lại gọi nhầm "phó tướng" là tổng thống Mỹ tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tổng thống Joe Bidenphó tổng thống MỹKamala Harris
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức