`

Video: "Ông chú của năm" huy động 120 motor hộ tống cháu gái đi dạ hội

Thứ tư, 04/07/2018 | 11:36 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Đoạn clip ghi lại cảnh 120 tay đua mô tô đưa cô bé thường xuyên bị bạn bè bắt nạt tới buổi dạ hội, cổ vũ và giúp cô tự tin hơn.

Cô bé Chloe Robson, 16 tuổi, sống tại Durham, nước Anh. Từ năm lên 7 cho tận tận trung học, cô đã trải qua những kí ức kinh hoàng vì bị các bạn ở trường bắt nạt, bị xô đẩy và ném đồ vào người. Với những ám ảnh đó, Chloe vô cùng sợ hãi và không muốn tham dự buổi dạ tiệc của trường.

Thấy vậy, chú của cô, ông Grant Robson, 42 tuổi, đã thành lập "Hội motor lang bạt chống bắt nạt" để cổ vũ cô cháu gái của mình. 120 tay đua mô tô đã đến hộ tống cô bé Chloe Robson đi "trẩy hội".

Cô bé Chloe Robson. -Ảnh: Daily Mail.

"Cháu đã vô cùng ngạc nhiên khi nghe tiếng động cơ và các tay đua xuất hiện vây quanh cháu. Các anh và các chú thật sự đã cổ vũ và khiến cháu tự tin hơn. Cháu nhận được rất nhiều tràng vỗ tay từ thầy cô, bạn bè và gia đình của những học sinh khác", Chloe phát biểu đầy xúc động. 

Điều này tiếp thêm sức mạnh cho Chloe chống lại những kẻ bắt nạt, đồng thời truyền đi một thông điệp mạnh mẽ về bạo lực học đường. 

NGUYỄN QUỲNH (Theo Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết Video: "Ông chú của năm" huy động 120 motor hộ tống cháu gái đi dạ hội tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
video hotbạo lực học đườnghộ tống cháu gái đi Prom bằng 120 xe mô tôchuyện lạ uyện lạ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức