`

Video: Ông Joe Biden ho liên tiếp trong bài phát biểu quan trọng

Thứ ba, 15/12/2020 | 14:42 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Trong bài phát biểu quan trọng đầu tiên sau khi chiến thắng chính thức được xác nhận bởi Đại cử tri đoàn, ông Joe Biden đã khiến khán giả lo lắng khi ho liên tục.

Ngày 14/12, đại diện đảng Dân chủ Joe Biden chính thức được xác nhận là người chiến thắng cuộc bầu cử tổng thống Mỹ với 306 phiếu bầu đại cử tri. Sau thắng lợi lớn này, tổng thống đắc cử đã có bài phát biểu vô cùng quan trọng. 

Ông Joe Biden liên tục ho trong khi phát biểu về chiến thắng ngày 14/12. Ảnh: Getty

Tuy nhiên, dư luận đã nhanh chóng để ý những điểm bất thường trong bài diễn văn của ông Biden. Theo đó, giọng ông có vẻ khàn hơn và ông đã ho liên tiếp khi phát biểu. Người dùng mạng xã hội đã nhanh chóng bày tỏ cảm xúc trước tình hình trên. Nhiều người lo lắng cho sức khoẻ của tổng thống đắc cử đặc biệt trong thời điểm đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại Mỹ.

Lên tiếng sau vấn đề này, ông Joe Biden cho biết ông đang bị cảm nhẹ. Cụ thể, ông Biden chia sẻ trên một video phát trực tiếp: "Cảm ơn các bạn. Tôi đang bị cảm nhẹ. Tôi xin lỗi về điều này. Nhưng hãy nhìn xem, chúng ta đã làm được. Đây không phải trò đùa. Chúng ta đã thật sự làm được".

Được biết, lần gần đây nhất ông Biden xét nghiệm COVID-19 là vào ngày 11/12 và nhận kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2. 

Minh Hạnh (Theo Dailymail)

Bạn đang đọc bài viết Video: Ông Joe Biden ho liên tiếp trong bài phát biểu quan trọng tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020Joe BidenTổng thống đắc cử Mỹ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức