`

Video: "Quái vật không đầu" dạt vào bờ biển nước Nga gây xôn xao

Thứ sáu, 17/08/2018 | 18:45 GMT+7

Xác một sinh vật lạ không rõ đầu và các bộ phận khác vừa dạt vào bờ biển trên đảo Kamchatka khiến người dân địa phương không khỏi xôn xao.

Theo tờ Siberian Times, một người dân chài địa phương tại làng Pakhachi trên bán đảo Kamchatka, Nga đã phát hiện ra xác một sinh vật kỳ lạ, không rõ đầu, mắt hay miệng.

Sau nhiều đồn đoán của người dân, nhà khoa học biển  Sergei Kornev tại Viện nghiên cứu hải sản và hải dương học Nga cho rằng “quái vật đảo Kamchatka” là một phần xác của một con cá voi.  

Ông giải thích: “Xác một con cá voi thường chịu nhiều tác động như áp lực nước và các dòng chảy, những sinh vật ăn xác chết trong lòng đại dương... Vì vậy, chúng sẽ biến đổi thành những hình dạng lạ thường. Phần dạt vào bờ biền chỉ là một phần của con cá voi xấu số".

Thu Phương (Theo Siberian Times)

Bạn đang đọc bài viết Video: "Quái vật không đầu" dạt vào bờ biển nước Nga gây xôn xao tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
quái vậtChuyện lạthế giới động vậtNgasiberi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức