`

Video: Thót tim cảnh bé gái 3 tuổi bị diều cuốn bay lơ lửng trên không

Thứ hai, 31/08/2020 | 10:06 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Một bé gái 3 tuổi do mắc vào đuôi một chiếc diều nên bị gió mạnh thổi xoay nhiều vòng lơ lửng trên không trung khiến nhiều người chứng kiến hoảng sợ.

Video bé gái 3 tuổi bị diều cuốn bay lơ lửng trên không. Nguồn: Thời báo Hoàn cầu

Theo Thời báo Hoàn Cầu, sự việc xảy ra hôm 30/8, tại 1 lễ hội thả diều ở thành phố Tân Trúc, Đài Loan.

Thời điểm xảy ra sự việc, gió mạnh đột ngột, khiến đuôi chiếc diều cuốn chặt vào bé gái và bị thổi bay lên không trung.

Trong video được một nhân chứng ghi lại, bé gái bị gió thổi xoay nhiều vong trên trời. Đám đông có mặt tại lễ hội không ngừng la hét, hoảng sợ.

Những người bên dưới cố gắng kéo chiếu diều xuống. Sau đó gió yếu dần, có người tinh mắt thấy bé gái bắt đầu rơi tự do và nhanh tay đỡ được.

Truyền thông Đài Loan cho biết bé gái rất hoảng sợ sau vụ việc nhưng may mắn không gặp phải chấn thương nghiêm trọng nào, mà chỉ bị xước ở mặt và cổ.

Sau vụ việc, sự kiện lễ hội diều đã bị hủy bỏ và Thị trưởng Tân Trúc đã lên tiếng xin lỗi đến gia đình nạn nhân và người dân tham gia lễ hội, đồng thời cam kết không để tái diễn vụ việc tương tự.

Hoa Vũ (Theo Thời báo Hoàn cầu)

Bạn đang đọc bài viết Video: Thót tim cảnh bé gái 3 tuổi bị diều cuốn bay lơ lửng trên không tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bé gáilễ hội thả diềuĐài Loan
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức