`

Video: Thủ tướng Canada gửi lời chúc mừng Tết Trung thu

Thứ hai, 24/09/2018 | 19:14 GMT+7

Sự kiện:

Tết Trung Thu 2019

Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã gửi lời chúc Trung thu đến cộng đồng người Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc đang sinh sống tại Canada.

Thông qua một đoạn video đăng tải trên Facebook Thủ tướng Justin Trudeau nhắc tới sự đa dạng bản sắc của Canada quốc gia giàu có thịnh vượng bởi sự tôn trọng sự đa văn hóa.

Nguồn: Văn phòng Thủ tướng Canada

Nguyên văn lời chúc của ôngJustin Trudeau: "Tối nay chúng ta sẽ cùng các cộng đồng người Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam tại Canada và trên toàn thế giới đón Tết Trung thu. Bạn bè và gia đình sẽ đoàn viên để cảm ơn cho một vụ mùa bội thu và những thành công của năm. Trăng tròn biểu tượng của đoàn tụ và thịnh vượng sẽ soi chiếu các hoạt động lễ hội. Khi đón Trung thu chúng ta lại tự hào về bản sắc đa dạng của Canada. Đất nước chúng ta thịnh vượng và vững mạnh bởi chúng ta tôn vinh và tìm kiếm sự hiệp nhất giữa những điều khác biệt. Hôm nay, hãy gửi lời chúc mừng tới những cộng đồng đang đón Tết Trung thu và hãy để Canada trở thành nơi tuyệt vời để sống. Thay mặt gia đình, tôi và Sophie (tức vợ của Thủ tướng) và xin chúc các bạn Trung thu vui vẻ!

Vũ Đậu (T/h)

 

Bạn đang đọc bài viết Video: Thủ tướng Canada gửi lời chúc mừng Tết Trung thu tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
trung thuTết Trung thuthủ tướng Canada
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức