`

Video: Vợ chặn xe, trèo lên nóc ca-pô, đánh ghen giữa đường vì phát hiện chồng ngoại tình

Thứ tư, 15/07/2020 | 20:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Một video ghi lại cảnh đánh ghen giữa đường phố đông đúc đang được lan truyền gây xôn xao cộng đồng mạng Ấn Độ.

Người vợ chặn xe, đánh ghen giữa đường ở Ấn Độ. Nguồn: Vietnamnet

Theo Sputnik, sự việc xảy ra hôm 13/7 trên đường Pedder, Mumbai, Ấn Độ, một phụ nữ vội vã đuổi theo và tìm mọi cách chặn chiếc xe Range Rover do chồng cô lái. Người này phát hiện có một người phụ nữ khác trên xe và nghi ngờ chồng mình ngoại tình.

Trong video ghi lại, người vợ đứng chặn đầu chiếc xe và la hét đòi chồng xuống để giải quyết. Cô thậm chí còn trèo lên nắp ca-pô, đập và tìm cách hạ cửa kính xe. Sự việc gây tắc nghẽn một đoạn đường, cảnh sát buộc phải can thiệp điều tiết giao thông.

Theo lời nhân chứng kể lại, người chồng rốt cuộc cũng chịu xuống xe và người vợ đã lao vào đấm đá ông túi bụi. Cảnh sát sau đó đã yêu cầu cả hai lên đồn để giải quyết vụ việc.

Sĩ quan Pravin Padval cho biết, cả hai đều từ chối làm đơn khiếu nại người còn lại, nhưng người vợ phải nộp phạt cho hành vi cản trở giao thông.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Vợ chặn xe, trèo lên nóc ca-pô, đánh ghen giữa đường vì phát hiện chồng ngoại tình tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đánh ghenchặn xe chồng đánh ghenvợ đánh ghen

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức