`

Video: Voi húc người tử vong ngay tại lễ hội văn hóa ở Ấn Độ

Thứ năm, 22/03/2018 | 06:18 GMT+7

Tại một lễ hội tôn giáo ở Ấn Độ, một  người quản tượng đã bị voi húc chết ngay giữa đám đông, khiến nhiều phụ nữ và trẻ em vô cùng hoảng sợ.

Tai nạn đáng tiếc xảy ra tại Cherai, quận Alappuzha ở Kerala, miền nam Ấn Độ, trong một cuộc diễu hành khai mạc lễ hội tôn giáo địa phương.

Một người quản tượng đã tử vong sau khi bị voi húc liên tiếp vào vùng bụng. Đoạn video cho thấy trước đó, con voi hất tung bốn người đang cưỡi trên lưng và tìm cách tấn công đám đông xung quanh.

Con voi tung mạnh những người chắn đường trước khi kích động một con voi khác trong đoàn diễu hành. Đám đông bao gồm nhiều phụ nữ và trẻ nhỏ đã vô cùng hoảng sợ và tháo chạy khỏi khu vực diễn ra lễ hội.

Hiện nay, lý do vì sao đàn voi bỗng trở nên mất kiểm soát vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều người quản lý sở thú cho biết những con voi diễu hành đều phải trải qua thời gian huấn luyện vô cùng khắc nghiệt, bị đánh đập và phạt nhịn đói, dẫn đến tinh thần luôn căng thẳng.

Thu Phương (Theo DailyMail)

Bạn đang đọc bài viết Video: Voi húc người tử vong ngay tại lễ hội văn hóa ở Ấn Độ tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ấn độvoitai nạntử vonglễ hộivăn hóađộng vật
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức