`

Video: Xúc động khoảnh khắc ông lão tìm lại được "người bạn đặc biệt" sau 3 năm thất lạc

Thứ hai, 12/11/2018 | 20:15 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Sau 3 năm tìm kiếm trên khắp các đường phố thủ đô Tbilisi, ông lão 62 tuổi đã vô cùng hạnh phúc khi tìm lại được thú cưng của mình, chú chó Jorge.

Theo đó, khoảnh khắc vô cùng ấm áp này được ghi lại vào ngày 7/10 vừa qua. Ông Giorgi Bereziani, 62 tuổi, bị mất thú cưng của mình vào năm 2015. Ông đã tìm khắp các đường phố ở thủ đô Tbilisi của Gruzia trong 3 năm và còn đăng tin tìm kiếm nhưng chó cưng của ông vẫn bặt vô âm tín.

Cuối cùng, đến đầu tháng 10, ông nhận được cuộc điện thoại từ một nhân viên tại Nhà hát Opera và Ballet ở Tbilisi đã mang đến cho ông niềm vui bất ngờ. Nhân viên này chính là người đã phát hiện một chú chó rất giống với mô tả về Jorge đi lang thang trên Đại lộ Rustaveli của thành phố.

Ông Giorgi đi vội tới địa chỉ nhà hát, khoảnh khắc ông thấy Jorge cuộn tròn dưới gốc cây và gọi tên của nó đã được ghi lại.

Trong video, Jorge không chỉ nhận ra chủ nhân mà còn đáp lại lời gọi của ông Giorgi bằng những tiếng kêu mừng rỡ.

Nguyễn Phượng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Xúc động khoảnh khắc ông lão tìm lại được "người bạn đặc biệt" sau 3 năm thất lạc tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
videochú chómạng xã hội
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức